Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Cửa nhôm Aludoor

[page_header text_color=”dark” title=”Cửa nhôm cao cấp Aludoor sản xuất theo công nghệ Đức” bg_color=”rgb(204, 0, 0)” bg_overlay=”#006bcc”]

[blog_posts style=”overlay” depth=”1″ title_style=”uppercase” show_date=”text” image_height=”144%” image_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.17)” image_hover=”zoom”]

[gap]

ALUDOOR GROUP chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm kính hàng đầu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp chính hãng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhằm đem đến một sản phẩm cửa tốt nhất Aludoor Group đã nghiêm cứu nhập khẩu dòng cửa nhôm kính và phụ kiện ngành cửa đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay từ hãng cửa kommerling, XingFa, Eurolock, Roto, ASSA ABLOY GUOQIANG…

 

[ux_banner height=”400px” bg=”2910″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.2)” parallax=”9″ effect=”snow”]

[text_box width=”80″ position_x=”50″ position_y=”90″]

[ux_image id=”2933″ image_size=”original” width=”67″]

ALUDOOR

CỬA NHÔM ALUDOOR BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

[/text_box]

[/ux_banner]
[gap]

ALUDOOR CỬA NHÔM NHẬP KHẨU SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ ĐỨC

ALUDOOR một thương hiệu cửa cao cấp từ Đức có bề dày phát triển hơn 100 năm trong ngành cửa nhôm cao cấp luôn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp.

Thành lập vào năm 1890 có trụ sở đặt lại Bielefeld( Đức) ALUDOOR đang hoạt động với hơn 6000 nhân viên và 2.000 đối tác tại 200 quốc gia trên toàn thế giới. ALUDOOR cho ra đời các dòng dòng cửa đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn về sự tiện lợi, sáng tạo, độ tin cậy, hiệu quả năng lượng,…..tất cả đều đáp ứng đầy đủ giải pháp năng lượng bền vững và hiệu quả. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng cho tất cả các công trình cao cấp và các trung tâm thương mại hiện đại bật nhất.

[gap]

[ux_banner height=”600px” bg=”2913″ effect=”rain” divider_top=”waves-opacity-2″ divider_top_height=”196px” divider_top_fill=”#006bcc” divider_top_flip=”true” divider_top_to_front=”0″ divider=”waves-opacity” divider_fill=”#006bcc” divider_flip=”true” divider_to_front=”0″]

[text_box position_x=”50″ position_y=”50″]

[ux_image id=”2944″ image_size=”original” width=”66″]

[ux_text text_color=”rgb(230, 255, 0)”]

Cửa nhôm ALUDOOR tiên phong dẫn đầu

Cầu cách nhiệt của hàng Technoform Bautec (Đức)
Khóa vân tay Eurolock, Burgwachter (Đức) – Khóa Masterkey AGB (Italia)
Công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition( Xi mạ) chống bám vân tay.
Siêu cách âm: Đạt tiêu chuẩn phòng thu âm, cách âm đến 38dB.
Siêu cách nhiệt: Giảm nhiệt độ lên tới 23 độ C
Tích hợp lưỡi chống muỗi chuyên dụng
Thiết kế cửa đa dạng: Đột phá giải pháp cửa vuông góc 90 độ, cửa xếp chống trượt chống kẹt tay
Kích thước cửa thách thức mọi giới hạn dầu tiên tại Việt Nam đáp ứng chiều cao trên 3.5m và rộng hơn 3m cho 1 cánh.
[/ux_text]

[/text_box]

[/ux_banner]
[ux_image id=”988″ image_size=”original”]

[gap]

Aludoor Group có đội ngũ kĩ thuật đa quốc gia

ALUDOOR có một đội ngũ cực kì hùng hậu phía sau bao gồm nhiều quốc gia hàng đầu về ngành công nghiệp cửa trên thế giới. Đội ngũ kĩ thuật đa quốc gia đến từ các nước như: Đức, Bỉ, Châu Âu,… sở hữu trí tuệ và các sáng chế độc quyền. ALUDOOR là đơn vị tiên phong đề xuất triết lý MỞ RỘNG TỐI ĐA trong lĩnh vực công nghiệp cửa trên thế giới.

Cửa nhôm Aludoor sở hữu công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition (Xi mạ)

ALUDOOR đem đến sự khác biệt tuyệt đối về mặt thẩm mỹ với việc áp dụng công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition.  Chống bám vân tay, chống bám bụi, chống mài mòn,chịu được thời tiết trong môi trường  khắc nghiệt và chống rỉ sét tốt không bị thấm ướt khi gặp nước và bóng sáng tạo qua lớp gương.

[ux_image id=”2947″ image_size=”original”]

[gap]

Cửa nhôm Aludoor Tích hợp các thiết bị thông minh hiện đại

Tích hợp các thiết bị thông minh như khóa vân tay Eurolock, Burgwachter (Đức) – Khóa Masterkey AGB (Italia) hàng đầu thế giới được tích hợp trong dòng của Aluddor cao cấp.

Aludoor sản xuất nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu

Mỗi sản phẩm cửa nhôm của Aludoor luôn có chất lượng tương đương nhau bởi chúng được các chuyên gia kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng trên toàn cầu đạt đầy đủ yêu cầu và đạt chất lượng cao nhất.

[ux_image id=”2952″ image_size=”original”]

[gap]

Cửa nhôm Aludoor có khả năng cách âm cách nhiệt, thông gió , cân bằng ánh sáng cực tốt

Cửa nhôm XingFa của Aludoor có khả năng cách âm cách nhiệt tốt bởi cấu trúc dạng hộp các vách ngăn chứa nhiều khỏang trống kết hợp với hệ gioăng và bộ kim phí đồng bộ. Cấu trúc cửa đứng vững vàng và độ khít tuyệt đối 100% nhờ vào công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Cửa nhôm Aludoor tạo được sự cân bằng đẳm bảo mọi căn phòng đều được tràn ngập ánh sáng tạo sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài toàn nhà. Tích hợp thông gió với sự sáng tạo bề mặt thiết kế và các phụ kiện được ẩn đi một cách khéo léo mang đến sự thoải mái thân thiện đẳng cấp cho người sử dụng.

[ux_image id=”2956″ image_size=”original”]

[gap]

Giải pháp cửa nhôm trượt nâng Aludoor không giới hạn

ALUDOOR có khả năng tạo ra những bộ cửa Lift-Sliding (trượt nâng) có kích thước không giới hạn & tầm nhìn Panorama. Là dòng cửa đang có sự đột phá khác biệt dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với chiều cao của cửa trên 3.5m và chiều rộng của cánh cửa 3m cho một cánh. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho một không gian cao cấp sang trọng như trung tâm thương mại hay các biệt thự khách sạn.

Hệ thống cửa nhôm Aludoor chống muỗi đẳng cấp nhất

ALUDOOR tích hợp hệ thống cửa chống muỗi tiên tiến nhất đẳm bảo một không gian sống trong lành an toàn. Đây đưuọc xem là một trong những dòng cửa chống muỗi cao cấp nhất hiện nay với độ bền vượt thời gian đáp ứng mọi yêu cầu của nhữnng khách hàng khó tính nhất.

[ux_image id=”2958″ image_size=”original”]

[gap]

Thông tin liên hệ ALUDOOR GROUP

ALUDOOR GROUP thương hiệu tiên phong dẫn đầu chất lượng

Hotline: 0973.477.598

Email: sale@aludoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *