Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

4 điểm đặc biệt ở khóa điện tử Samsung SHS H505

Samsung SHS H505 SDS

Khóa điện tử Samsung SHS H505 là dòng khóa điện tử cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu điện tử uy tín Samsung Hàn Quốc. Trong các sản phẩm khóa điện tử hiện nay, Samsung SHS H505 là một trong những cái tên được yêu thích nhất bởi bốn điểm đặc biệt sau đây.

Khóa điện tử Samsung SHS H505 – Tính năng tự động khóa cửa

Khóa điện tử Samsung SHS H505 được trang bị tính năng tự động khóa cửa sau khi người sử dụng ra ngoài. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, tính năng này thực sự rất hữu ích, giúp cho người sử dụng luôn luôn an tâm, không cần lo lắng tới việc quên khóa cửa khi ra khỏi nhà.

h505 2

 Chế độ mật khẩu ngẫu nhiên được thiết kế cho khóa điện tử Samsung SHS H505

Một trong những điểm yếu của khóa điện tử mở bằng cách nhập mật mã là: vết tay có thể bị in lên các số trên màn hình cảm ứng. Kẻ gian có thể lợi dụng điểm này để biết được mật khẩu và đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

Để khắc phục được nhược điểm trên, khóa điện tử Samsung SHS H505 đã được thiết kế tính năng mật khẩu ngẫu nhiên – “random pass”. Khi sử dụng, trước khi nhập mật khẩu sẽ nhập hai số bất kỳ. Hệ thống sẽ không ghi nhận hai số ngẫu nhiên này nên cửa vẫn được mở bình thường. Trong khi đó, vết tay hiển thị trên màn hình không phải là mật khẩu thật, giúp đảm bảo tính an toàn cho căn nhà của bạn.

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Tính năng bổ trợ hữu ích của khóa điện tử Samsung SHS H505

Mặc dù là những tính năng bổ trợ, nhưng đây là hai tính năng thực sự hữu ích cho căn nhà của bạn. Đó là cảnh báo hỏa hoạn và cảnh báo có đột nhập.

Cảm ứng nhiệt được trang bị trên khóa điện tử Samsung SHS H505 sẽ nhận dạng hỏa hoạn như nhiệt độ tăng lên bất thường. Khi đó, âm thanh cảnh báo sẽ được phát ra và cửa sẽ tự động mở mà không cần nhập mật khẩu giúp người sử dụng thoát nạn kịp thời.

Cảnh báo có đột nhập cũng sẽ được thông báo khi có tác động vật lý mạnh hoặc số lần nhập mật khẩu, quẹt thẻ từ sai quá mức quy định.

h505 4 1

  1. Thời gian sử dụng pin của khóa điện tử Samsung SHS H505 lên đến 12 tháng

Khóa điện tử Samsung SHS H505 sử dụng pin AA ( bộ 8 pin), nguồn điện 12VDC trong thời gian 12 tháng ( với số lần đóng mở trung bình là 10 lần đóng mở/ngày). Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá để ý tới thời gian sử dụng vì Samsung SHS H505 sẽ có thông báo khi gần hết pin.

Khi đó, bạn hãy chú ý thay pin để khóa được sử dụng bình thường nhé.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về khóa điện tử Samsung SHS H505 cũng như vui lòng truy cập Fanpage: hoặc gọi điện đến Hotline: 0973.477.598

ALUDOOR GROUP – Hệ thống cung cấp khóa điện tử chính hãng LỚN NHẤT VIỆT NAM!”

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

 

Related Posts