Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Aludoor phân phối khóa điện tử SCHLAGE của ALLEGION

09072018Allegion023

TẠI SAO SCHLAGE LỰA CHỌN ALUDOOR?

Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR bắt đầu kinh doanh mảng khóa với tư cách nhà phân phối chính thức khóa điện tử SCHLAGE từ năm 2020. Từ đó đến nay, ALUDOOR đã trở thành top các thương hiệu nhà cung cấp khóa cửa điện tử được khách hàng ưu tiên lựa chọn. ALUDOOR đã được tin tưởng trở thành đối tác phân phối của SCHLAGE và ALLEGION tại Việt Nam. Là doanh nghiệp có vốn đầu tư Đức nhưng sử dụng hầu hết nhân sự Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR tin tưởng vào đội ngũ nhân sự trẻ Việt Nam bởi sự ham học hỏi, dám nghĩ dám làm, sáng tạo và am hiểu văn hóa địa phương. Đến nay, Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR đã phát triển mạnh hệ thống phân phối với trên 200 đại lý trên toàn quốc. Các đại lý đều được hướng dẫn, trang bị về mặt kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và quy trình làm việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cùng với số lượng công trình xây dựng, dự án chung cư cao cấp được phát triển hàng năm tại các đô thị, Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR tự hào được lựa chọn làm nhà thầu mảng khóa điện tử cho rất nhiều dự án. Các đối tác dự án của ALUDOOR bao gồm nhiều chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng uy tín như: Eunmin S&D, Handong, Deawoo, Hoàng Huy, Long Giang, Đại Đông Á, Boo Young Vina, Phục Hưng Holdings, Sun Group, An Khánh JVC…

ALUDOOR%202022 01 01 01

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

ALUDOOR phân phối độc quyền khóa điện tử SCHLAGE của ALLEGION tại Việt nam

Các dự án Chung cư cao cấp do tập đoàn cửa nhôm ALUDOOR cung cấp khóa điện tử:

– Dự án Daewoo Star Lake – Khu đô thị Tây Hồ Tây (Chủ đầu tư Daewoo E&C)

– Dự án Rivera Park (Chủ đầu tư Long Giang)

– Dự án BooYoung Vina (Chủ đầu tư BooYoung Vina)

– Golden Land 275 Nguyễn Trãi – Giai đoạn 2 (Chủ đầu tư Hoàng Huy)

– Dự án tòa nhà Đại Đông Á – Beasky KĐT Tây Nam Kim Giang I, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Chủ đầu tư Đại Đông Á)

– Dự án Dragon Castle – Khu đô thị King Town, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (Chủ đầu tư Công Ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O))

– Dự án Five Star Westlake (Chủ đầu tư Tập đoàn GFS)

– Dự án Splendora: thay thế khóa cũ bằng khóa điện tử Schlage S-7100F (Chủ đầu tư An Khánh JVC)

– Dự án Sun Grand City: thay thế khóa cũ bằng khóa điện tử SCHLAGE S-6500F (Chủ đầu tư Sun Group)

Năng lực của tập đoàn cửa nhôm ALUDOOR đã được chứng minh bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và thấu hiểu khách hàng. Không chỉ xuất hiện trong các công trình chung cư cao cấp đẳng cấp quốc tế, phối hợp với các Chủ đầu tư và Tổng thầu chuyên nghiệp đòi hỏi nghiêm ngặt ở chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công, dịch vụ sau lắp đặt, sản phẩm của Anycomtech còn đến với hầu hết khách hàng lẻ khắp cả nước thông qua hệ thống 300 đại lý. Từ năm 2020, Công ty Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR được vinh dự lựa chọn trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa cửa điện tử SCHLAGE tại thị trường Việt Nam.

TẠI SAO ALUDOOR LỰA CHỌN PHÂN PHỐI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SCHLAGE?

SCHLAGE là thương hiêu của tập đoàn khóa cửa lớn nhất toàn cấu ALLEGION và là công ty sản xuất khóa cửa điện tử lớn nhất tại Mỹ, với năng lực sản xuất: Công suất hàng năm 200 triệu sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư của SCHLAGE được đầu tư mạnh về R&D, với số lượng mẫu khóa cửa điện tử đã nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất lên đến trên 5000 mẫu khóa cửa điện tử. Quy trình test sản phẩm của SCHLAGE được thực hiện nghiêm ngặt với 100 quy trình test. Tổng số lượng bằng sáng chế bởi SCHLAGE lên đến trên 60 bằng sáng chế.

Lịch sử phát triển SCHLAGE – ALLEGION

Không phát minh ra khóa, nhưng Schlage đã hoàn thiện khóa trong quá trình phát triển lâu đời, không ngừng cải tiến chất lượng, an ninh, kỹ thuật và phong cách khóa.

1909
Schlage có bằng sáng chế đầu tiên

Phát minh đầu tiên của Walter Schlage được cấp bằng sáng chế năm 1909 là khóa cửa có thể bật tắt đèn.

1920
Schlage mở cửa hàng khóa đầu tiên

Năm 1920, kỹ sư Schlage nghỉ việc ở công ty Western Electric và mở cửa hàng khóa, nơi ông phát minh các dụng cụ để sản xuất khóa cửa đầu tiên có nút bấm giữa tay nắm.

1921
Phát triển khóa trụ

Những năm 1920, Walter Schalge tiếp tục phát triển khóa có trụ, thêm cơ chế khóa cửa bằng cách bấm nút giữa hai tay nắm khóa.

1923
Schlage sản xuất khóa hàng loạt

Năm 1923, kỹ sư Schlage chuyển địa điểm công ty đến nơi có dây chuyền máy móc để sản xuất hàng loạt khóa có nút bấm – sản phẩm mang tính cách mạng của ngành công nghiệp khóa.

1940
Người tiên phong thời hiện đại​​​​​

6 năm trước khi ông mất, Walter Schlage được vinh danh với giải thưởng Người tiên phong thời hiện đại dành cho các nhà phát minh Mỹ.

1950
Schlage mở rộng quy mô

Sau khi Walter Schlage qua đời, công ty bắt đầu giai đoạn mở rộng vào những năm 1950. Công ty mua California Lock, Peabody và tay co LCN để hoàn thiện dãy sản phẩm.

1970
Mua General Lock

Vào những năm 1970, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Maron Kendrick, Schlage mua công ty sản xuất thân khóa General Lock.

1974
Ingersoll Rand mua Schlage

Ingersoll Rand – công ty trong danh sách Fortune 150 hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, khai khoáng và xây dựng mua Schlage năm 1974. Schlage trở thành thành viên của Tập đoàn thiết bị cửa Ingersoll Rand.

1975
Schlage phát triển quy mô toàn cầu

Với tư cách thành viên tập đoàn Ingersoll Rand, Schlage tiếp tục mở rộng hoạt động và mua các nhà máy sản xuất ở New Zealand.

1976
Schlage lập cơ sở sản xuất Security, CO

Nhà máy này bắt đầu vận hành năm 1976 và hiện tại sản xuất 6 dòng khóa tiêu chuẩn và các phụ kiện cửa chế tác thủ công.

1997
Schlage chuyển đến Colorado

Năm 1997, Schlage chuyển văn phòng đến Colorado Springs, CO. Các bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng vẫn ở San Francisco, CA.

2013
Schlage trở thành thương hiệu thuộc Allegion

Năm 2013, Schlage và các thương hiệu khác của Tập đoàn Ingersoll Rand sáp nhập thành Allegion. Allegion là nhà sản xuất số 1 Bắc Mỹ về các thiết bị an ninh và an toàn, tư vấn và tích hợp hệ thống an ninh.


ALLEGION hiện tại là đơn vị đối tác sản xuất OEM/ODM cho Samsung, Hafelle, …Chất lượng chiếc khóa cửa điện tử SCHLAGE đã được trải nghiệm và công nhận qua bề dày lịch sử của hãng. Nhà máy sản xuất của ALLEGION tại HÀN QUỐC được vận hành để sản xuất mẫu khóa điện tử đình đám SCHLAGE S-7100. Hầu hết các mẫu khóa điện tử thương hiệu SCHLAGE đều có xuất xứ tại Hàn Quốc hoặc Mỹ. ALUDOOR tự hào trở thành Nhà phân phối độc quyền của SCHLAGE tại Việt Nam, mới mục tiêu đưa SCHLAGE trở thành thương hiệu khóa cửa điện tử bán chạy nhất vào năm 2026.

ALUDOOR luôn nỗ lực để nâng cao năng lực cung cấp khóa và dịch vụ khách hàng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Xem khách hàng như những người bạn thân thiết của mình, phục vụ khách hàng bằng tâm huyết và nhiệt huyết, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ ở đẳng cấp cao nhất”.


Nhà phân phối Schlage: Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR

Schlage Việt nam