Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa

An toàn khi sử dụng của cuốn

Mặc dù đã phổ biến tại Việt Nam trong suốt  gần 10 năm trở lại đây tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng biết được phương pháp làm tăng hiệu quả của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức. Bài viết này Aludoor xin giới thiệu cho bạn cách sử dụng cửa cuốn sao cho an toàn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

cửa aludoor

Trước hết việc đóng mở cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức có thể được thực hiện bằng tay hoặcremote nhưng bạn cần sử dụng đúng từng nút điều khiển cũng như đảm bảo về khoảng cách từ tay đến hộp điều khiển cửa cuốn trong phạm vi 50m.

Remote dieu khien tu xa cua cuon aludoor

Việc sử dụng bộ lưu nguồn lưu dẫn điện cho cửa cuốn cũng phải được lưu ý. Rút nguồn điện của hộp điều khiển và sử dụng bộ lưu điện để mở cửa trong khoảng thời gian 24 – 48 giờ hoặc thực hiện đóng mở cửa khoảng 30 lần, sao cho đèn vàng trên vỏ hộp lưu điện sáng có nghĩa là ắc qui đã bị thiếu điện, sau đó ta lại đóng nguồn điện cho hộp điều khiển hoạt động bình thường.

Bo luu dien AE04

Lưu ý với người dùng cua cuon không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có cách sử dụng cửa cuốn nào cũng giống nhau vì vậy bạn cần phải đọc kỹ cách hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả nhất khi dùng cửa cuốn.

Related Posts