Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Bạn có thể chi bao nhiêu để có thể lắp đặt được khóa điện tử?

wd cursor light

Đối với mỗi người chi phí để lắp đặt, sửa chữa hay bảo hành một cái gì đó luôn là vấn đề quan trọng và khiến Chúng ta tính toán đau đầu và có thể không có lời giải đáp. Vậy với một vấn đề cụ thể như lắp đặt một chiếc khóa cửa điện tử có tốn nhiều chi phí hay không?

Vấn đề này vô cùng đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã, chủng loại sản phẩm khóa đa dạng với nhiều xuất xứ khác nhau như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Tại Việt Nam khóa cửa điện tử chưa được phổ biến, người tiêu dùng biết đến những tiện ích  khóa cửa điện tử có thể mang lại là rất ít và đây cũng là thị trường tiềm năng để khai thác.

brosure SHP DP609 1 scaled

Chi phí bỏ ra lắp đặt khóa điện tử có cao?

Trước khi đưa vào thị trường VIệt Nam, các chuyên gia của các thương hiệu khóa trên Thế giới đã nghiên cứu thị trường và tính toán rất kỹ lưỡng về mức giá có thể mua và lắp đặt khóa điện tử của người tiêu dùng VIệt Nam. Họ phân tích và đưa ra phân khúc thị trường rất chi tiết và tỉ mỉ đánh thẳng vào tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng khi mua hàng.

Khoa khong co tay cam Samsung

Thông thường một chiếc khóa điện tử tùy vào tính năng, thương hiệu và dòng sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng sẽ giao động tử 2 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng một chiếc khóa. Đây là mức giá không quá cao mà khá ổn định trên thị trường hiện tại.

[block id=”khoa-dien-tu-co-tay-cam-samsung”]

Ngoài ra, còn những chi phí khác như công lắp đặt,… Hiện nay, nhiều nhà phân phối sản phẩm có thể áp dụng mức giá miễn phí hoặc thu phì dao động chỉ từ 200.000đ đến 300.000đ một sản phẩm khóa được lăp đặt hoàn chỉnh.

Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình chiếc khóa điện tử phù hợp với nhu cầu, khả năng cũng như ngôi nhà của Bạn nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts