Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Các siêu phẩm khóa điện tử Samsung không có tay cầm

D600 Samsung sds

Khóa điện tử Samsung không có tay cầm là sản phẩm rất được ưa chuộng cho các mẫu cửa kính và cửa gỗ có đố nhỏ, độ dày cánh cửa mỏng, phù hợp với nhiều thiết kế cửa phòng. Cùng tập đoàn cửa cuốn Aludoor, nhà phân phối độc quyền khoá Samsung SDS tại Việt nam khám phá ngay 3 mẫu khóa điện tử Samsung không có tay cầm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Khóa điện tử Samsung SHP – DS705

Nhận được giải thưởng danh giá của USA về thiết kế, khóa điện tử Samsung SHP – DS705 là dòng khóa điện tử thiết kế tròn đầu tiên trên thế giới. Có mẫu mã giống như 1 chiếc mặt đồng hồ, mỏng, nhỏ gọn nhưng sức mạnh an ninh của khóa điện tử DS705 rất đáng chú ý.

Không hề bị lược bớt 1 tính năng bảo vệ an ninh thiết yếu nào, DS705 quả thực “nhỏ nhưng có võ” khi:

  • Có hệ thống mã số ảo bảo vệ mã bảo mật chính thức
  • Có khả năng chống phá khóa cao với những cảnh báo tự động chính xác và nhanh nhạy
  • Có thể tiếp nguồn điện bên ngoài khẩn cấp khi sản phẩm hết pin
  • Kết nối trực tiếp với điện thoại để thực hiện mở khóa bằng điện thoại cũng như lưu giữ lịch sử ra vào của cánh cửa.

Thiết kế của khóa điện tử Samsung SHP – DS705 cực kì phù hợp với cửa kính, do đó nếu bạn đang sử dụng loại cửa này thì đây chắc chắn sẽ là ưu tiên Số 1 dành riêng cho bạn.

SHP DS705 TU DONG KHOA CUA

2. Khóa điện tử Samsung SHS 3321

Tiếp tục là 1 mẫu khóa bán chạy nhất 2018 trong các dòng khóa điện tử Samsung không có tay cầm, SHS 3321 được nhiều người yêu thích vì thiết kế mạnh mẽ với nhiều tính năng an ninh thông minh.

Để nâng cao khả năng bảo vệ ngôi nhà, SHS 3321 được trang bị khả năng bảo vệ kép –  đồng thời kết hợp cả thẻ từ và mã số để mở khóa cửa. Ngoài ra nếu chủ nhà đi vắng lâu ngày có thể bật chức năng home – khóa cứng cửa. Khi nút home được khởi động, 3321 sẽ báo động khi phát hiện có hành vi xâm nhập nhà bất hợp pháp như cửa bị mở từ bên trong, cửa sổ và cửa phụ bị mở.

Không chỉ rất an toàn, khóa điện tử Samsung SHS-3321 còn rất tiện lợi khi sử dụng nhiều phương pháp mở cửa như mở bằng chìa khóa cơ, thẻ từ và mã số. Nếu bạn đang cần tìm 1 ổ khóa vừa đẹp sang vừa mạnh mẽ khí chất lại cực kì an ninh thì 3221 là dành cho bạn.

SAMSUNG SHS 3321 1

3. Khóa điện tử Samsung SHS – 1321

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách những loại khóa điện tử Samsung không có tay cầm được đánh giá cao nhất trong năm qua chính là SHS 1321. Nếu đánh giá về độ tinh tế, thì SHS 1321 chiếm ngôi vương số 1 với thiết kế đủ nhỏ gọn, đủ mỏng, đủ sang trọng và lịch lãm.

TU DONG DONG CUA 1

Tuy nhiên, sản phẩm tinh tế này không chỉ hút người mua ở mẫu mã mà chính những tính năng an ninh thông minh mới làm nên tên tuổi của dòng khóa điện tử 1321.

Hiếm ai nghĩ rằng, 1321 lại có đầy đủ khả năng bảo vệ ngôi nhà như 1 ổ khóa điện tử lớn, đặc biệt còn được tích hợp thêm tính năng báo động cháy nổ với cảm biến nhiệt cực kì nhạy bén.

Chắc chắn rằng, với những ưu điểm vượt trội của mình, khóa điện tử Samsung SHS-1321 sẽ dễ dàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khóa điện tử Samsung vui lòng truy cập Facebook: https://www.facebook.com/kinglock.vn \

[button text=”Xem thêm” expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[ux_products orderby=”sales”]

[ux_banner height=”405px”]

[text_box width=”100″ animate=”flipInY” position_x=”50″ position_y=”50″]

Samsung Smart Door Lock

[divider]

Địa chỉ khoá samsung Miền bắc

211 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Call: 0973.477.598 – Mail: info@samsungsds.com.vn

Địa chỉ khoá samsung Miền nam

48d lương định của, tp. thủ đức, tp. hcm

Call: 0902.914.222 – Mail: info@samsungsds.com.vn

[divider]

[button text=”khoá thông minh samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-cua-thong-minh/”]

[button text=”khoá điện tử samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-dien-tu/”]

[button text=”phụ kiện cửa khoá samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/phu-kien-samsung/”]

[/text_box]

[/ux_banner]

Related Posts