Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Chất lượng làm lên thương hiệu Samsung

SAMSUNG SHP DP609

Không phải nghiễm nhiên Samsung thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các thiết bị, phụ kiện, linh kiện điện tử có thể đứng vững và lan tỏa cho đến tận ngày nay. Với sự tỉ mỉ, ham học hỏi của người Hàn Quốc, họ luôn tìm tòi sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào các vật dụng hàng ngày để phục vụ cuộc sống của con người đồng thời ở mức độ cao hơn là bảo vệ an toàn về tính mạng và tài sản của họ.

Samsung

Cho đến tận ngày nay, với một thị trường cạnh tranh khốc liệt, Samsung vẫn đứng vững cho dù trải qua cuộc khủng hoàng kinh tế trầm trọng người tiêu dùng vẫn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Samsung. Đối với Samsung chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm hàng ngàn lần để đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Hàng nhiều thập kỉ qua nguyên tắc làm việc của Samsung không hề thay đổi vẫn lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng của sự phát triển. Công nghệ có thể hiện đại hơn, các thiết bị điện tử có thể thông minh hơn, con người cũng có thể tăng lên theo nhu cầu phát triển của Tập đoàn, kế hoạch phát triển trong tương lai có thể thay đổi để hòa nhập nhưng nền tảng phát triển, gốc rễ thì không bao giờ thay đổi.

Luôn lắng nghe những phản hổi của khách hàng, coi khách hàng là thượng đế để hiểu thêm những nhu cầu sản phẩm, dịch vụ để hoàn thiện hơn, chăm sóc khách hàng toàn diện hơn. Chẳng những thế, Samsung còn cho mở hàng loạt các trung tâm bảo hành sản phẩm của mình nhằm phục vụ người dân một cách tốt nhất khi có nhu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Những thiết kế của Samsung cũng rất độc đáo mang đậm nét Châu Á uyển chuyển và mềm mại phù hợp với nhu cầu về văn hóa Châu Á vì vậy, các sảnphẩm của Samsung trên thị trường Châu Á được người tiêu dùng đón nhận và có những phản hồi tích cực.

Điều mà Samsung đã làm trong nhiều thập kỉ qua chứng minh một điều rằng Samsung luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts