Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Chuông cửa màn hình, phụ kiện không thể thiếu của ngôi nhà Bạn

CHUONG CUA MAN HINH SAMSUNG

Tại các quốc gia phát triển trên Thế giới hiện nay, ngoài sản phẩm khóa cửa điện tử ra thì chuông cửa màn hình đã dần trở thành phụ kiện công nghệ không thể thiếu của mối gia đình. Đã không còn cái thời nghe tiếng gõ cửa kể cả ban đêm Bạn phải mở cửa ra mới biết là ai vửa lo lắng, vừa sợ hãi phải không nào?

Gần chúng ta nhất là đất nước Hàn Quốc_ một quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ của Châu Á, điều chúng ta hay bắt gặp khi được nhìn trực tiếp hay thông qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc là hầu như nhà nào bất kể giàu hay nghèo, biệt thự hay căn hộ  họ đều lắp đặt khóa điện tử và chuông cửa màn hình. Người dân nơi đây tận dụng đối đa những lựoi ích từ công nghệ mang lại để phục vụ cho cuộc sống của mình và gia đình.

CHUONG CUA MAN HINH SAMSUNG

Đặc điểm của chuông cửa màn hình.

Chuông cửa màn hình đa phần được thiết kế mỏng nhẹ, có hình vuông hoặc hình chữ nhật kết hợp với màu sắc sang trọng tinh tế sẽ góp phần không nhỏ làm tăng diện mạo cho ngôi nhà của Bạn.

Những chức năng nổi bật của chuông cửa màn hình.

Chức năng giám sát sẽ giúp Bạn phát hiện nguyên nhân gây nên những âm thanh ồn ào trước cửa mà không cần phải mở cửa. Ngoài ra, với khả năng kết nối camera phía ngoài ngôi nhà Bạn có thể an tòan theo dõi những sự việc, xảy ra trước ngôi nhà, khách đến nhà của Bạn là ai? Bạn có thể tiếp khách hoặc từ chối mà không cần phải mở cửa.

Chức năng giao tếp cũng giúp đỡ rất nhiều trong việc Bạn có thể chọn lọc được khách đến nhà, hoặc đêm xuống có người lạ bấm chuông Bạn cũng có thể biết được đó là ai? Có nên mở cửa hay không. Chức năng này sẽ giúp đỡ Bạn rất nhiều trong vấn đề thắt chặt an ninh.

Chức năng cảnh báo xâm nhập sẽ giúp đỡ Bạn cảnh báo bằng thông báo hoặc âm thanh khi có hiện tượng xâm nhập bất hợp pháp ngôi nhà mà chưa có sự cho phép của Bạn. Chức này sẽ giúp Bạn ứng biến kịp thời với tình huống để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Chuông cửa khi được kết nối với khóa điện tử sẽ giúp Bạn có thể mở cửa tự động từ xa mà không cần phải đứng đối diện với cánh cửa.

Ưu điểm của chuông cửa màn hình.

Chuông cửa màn hình vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Được làm bằng những chất liệu an tòan và lành tính đạt chuẩn EU về hạn chế hàm lượng 6 chất nguy hại cho con người như: chì, cadmium và thủy ngân.

Nói tóm lại, nếu Bạn là người yêu thích công nghệ và những ứng dụng của nó thì hãy làm cuộc sống của Bạn trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn với chuông cửa màn hình nhé. Chúc Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts