Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Có nên sử dụng khóa cửa thông minh Samsung?

KHOÁ CỬA THÔNG MINH SAMSUNG

Không chỉ bởi các tính năng như bảo mật tốt, độ an toàn cao mà khóa cửa thông minh Samsung còn thu hút người tiêu dùng bằng giá thành phải chăng và đặc biệt chính là mẫu mã đa dạng, sang trọng và đẹp mắt.

Khoá thông minh Samsung

Tính năng nổi trội của khóa cửa thông minh Samsung.

Độ bảo mật và an toàn cao: với thiết kế hiện đại và chất lượng của mình, các loại khóa đến từ thương hiệu này tự tin sẽ là công cụ tối ưu để bảo vệ ngôi của nhà bạn, thách thức mọi loại trộm dù là tinh vi nhất.

Thiết bị dễ sử dụng: có rất nhiều người quan niệm, những mặt hàng liên quan đến công nghệ cao đều rất khó sử dụng. Tuy nhiên, đối với khóa cửa thông minh Samsung, đây là vấn đề sẽ được đơn giản hóa nhất. Chỉ cần thao tác đơn giả, là chủ sở hữu đa có thể đóng – mở cửa dễ dàng và nhanh chóng.

Tích hợp tính năng thông minh: đối với sản phẩm này, bạn có thể mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ hay cả bằng remote điều khiển từ xa. Ở các dòng cao cấp, còn tích hợp chức năng mở khóa thông qua smartphone. Do đó, người sử dụng có thể chọn cho mình hình thức mở cửa phù hợp và tiện lợi nhất đối với mình.

Một số tính năng khác của khóa cửa thông minh Samsung.

Ngoài các tính năng vượt trội kể trên, các loại khóa thông minh Samsung còn trang bị thêm cho mình những khả năng tối ưu nhất như:

  • Chống cháy.
  • Cảnh báo khi có người đột nhập.
  • Tính năng giới hạn người ra – vào.
  • Chức năng chống tính điện, bảo vệ khóa không bị hủy khi nhiễm điện áp cao.
  • Tự động khóa cửa.
  •  Bộ xử lý của các loại khóa cửa thông minh Samsung luôn được thiết kế tối ưu nhất, sao cho hệ thống có thể xử lý nhay và nhạy nhất.
  • Mặt khóa chống trầy xước, va đập.

[block id=”khoa-thong-minh-samsung”]

Có nên sử dụng khóa cửa thông minh Samsung?

Đối với những ưu điểm và tính năng kể trên, chắc chắn vấn đề “có nên sử dụng khóa cửa thông minh Samsung?” không còn là câu hỏi khó trả lời. Việc sử dụng một bộ khóa điện tử hiện đại này chính là sự bảo vệ tốt nhất dành cho gia đình và ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, nó cũng chính là công cụ thể hiện “đẳng cấp” của chủ sở hữu.

Với mẫu mã đa dạng mang phong cách hiện đại, khóa cửa thông minh Samsung chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để chọn cho gia đình mình một ổ khóa tốt, phù hợp vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Chính vì thê, hãy tham khảo thông tin thật kỹ, tìm cho mình nơi tư vấn và lắp đặt uy tín để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất bạn nhé!

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts