Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Cửa cuốn Aludoor công nghệ phù hợp nhu cầu đa dạng khách hàng

So sánh với các dòng cửa cuốn thông dụng khác. Cửa cuốn Aludoor cũng có mức giá tương đương với Eurodoor hay Bossdoor và Netdoor và có mức giá cạnh tranh hơn so với Austdoor. ALudoor hiện tại chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm các dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cao cấp tại Hà Nội có thể tham khảo các loại sau: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Netdoor, Cửa cuốn Eurodoor, Cửa cuốn Bossdoor.Hãy cùng Happyhome tìm hiểu kĩ hơn về cửa cuốn Aludoor nhé!

Cửa cuốn Aludoor và các loại cửa 

Cửa cuốn công nghệ Aludoor và đặc điểm

 • Cửa cuốn Aludoor đã nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những cánh cửa có hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
 • Được sản xuất từ hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, công nghệ tiêu chuẩn châu âu. Bề mặt lá cửa được phủ một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ bề mặt cửa chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa cuốn luôn mới và luôn giữ được màu sắc hoàn hảo bền đẹp nhất.
 • Thanh nhôm có cấu hình đặc biệt, độ cứng lớn, bề mặt thanh nhôm dày nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn, không bị hoen rỉ, có độ kín khít cao, giảm được tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, cùng với nhiều tính năng vượt trội khác như: không gây tiếng ồn, tự động đứng lại khi gặp chướng ngại vật, tiết kiệm không gian, điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn…

CỬA CUỐN ALUDOOR

CỬA CUỐN ALUDOOR

Các loại cửa cuốn Aludoor

Cửa cuốn Aludoor khe thoáng MS9001

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những bộ cửa cuốn, hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Mẫu cửa cuốn aludoor khe thoáng MS9001 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn với những điểm nổi bật vượt trội. Cùng xem một vài thông số kỹ thuật của dòng của cuốn này nhé:
– Chất liệu: Hợp kim nhôm 6063
Sơn tĩnh điện AZA NOBEL
– Lá bản: 50 mm
– Thân 2 lớp – móc dày: 1.2 mm (2vit3chan)
– Trọng lượng: 14.6 kg/m2
Bảo hành 05 năm đối với thân cửa.

Cửa cuốn Aludoor khe thoáng MS902

Cửa cuốn MS 9002 khe thoáng là cửa cuốn chính hãng của aludoor sản phẩm hợp kim nhôm khỏe chịu được va đập mạnh, là sản phẩm tốt nhất khi lắp cửa cuốn, lắp cửa cuốn Cửa cuốn MS 9002 sễ được bảo hành miễn phí dài hạn yên tâm cho người sử dụng
láp cửa cuốn Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những bộ cửa cuốn, hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
– Chất liệu : Hợp kim nhôm 6063
Sơn tĩnh điện AZA NOBEL
– Lá bản: 50 mm
– Thân 2 lớp – móc dày: 1.0 mm (2vit3chan)
– Trọng lượng: 10.6 kg/m2
Bảo hành 5 năm đối với thân cửa.

Cửa cuốn Aludoor khe thoáng MS903

Cửa cuốn Aludoor Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những bộ cửa cuốn, hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
– Chất liệu: Hợp kim nhôm 6063, Sơn tĩnh điện AZA NOBEL
– Lá bản: 50 mm
– Thân 2 lớp – móc dày: 0.9 mm (2vit3chan)
Bảo hành 5 năm đối với thân cửa.

Cửa Cuốn ALUDoor Lá MS94B

Có tính thẩm mỹ cao nhờ vào kết cấu bản lớn, nhôm lá 2 lớp và có độ cong tạo nên sự khác biệt với các loại lá nhôm của hãng khác. Đặc biệt lá Alu Door MS 94B, khách hàng có thể kết hợp thêm vài lá có lô thoáng cố định trên nhứng lá trên cùng được gắn thanh mica trong suốt để lấy ánh sáng và ngăn gió bụi vào trong nhà, giúp bộ cửa thêm kín đáo và sang trọng.
Thông tin sản phẩm.
– Chất liệu: Hợp kim nhôm 6063
Sơn tĩnh điện AKA NOBEL
– Lá bản: 75 mm
– Thân 2 lớp – móc dày: 0,8 mm
– Trọng lượng: 7 kg/m2(+_5%)
Bảo hành 05 năm đối với thân cửa.

[blog_posts style=”overlay” depth=”1″ animate=”fadeInLeft” title_style=”uppercase” show_date=”text” image_height=”144%” image_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.56)” image_hover=”color” image_hover_alt=”overlay-remove-50″]

Top 6 Thương Hiệu Cửa Cuốn Tốt Nhất Việt nam

1. CỬA CUỐN ĐỨC ALUDOOR CỬA CUỐN CỦA MỌI NHÀ

 • Được thành lập từ 2005, trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, ALUDOOR không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR ( ALUDOOR GROUP ), chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO phiên bản 9001:2008 được cấp chứng nhận lần đầu tiên vào năm 2009. Kể từ đó, ALUDOOR GROUP đã liên tục duy trì hiệu lực Chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng bằng việc đánh giá nội bộ và đánh giá bên ngoài bởi các tổ chức chuyên nghiệp được ủy quyền cấp chứng nhận ISO.
 • Đến năm 2015, ISO 9001:2015 đã được ban hành. Đây là phiên bản có những thay đổi quan trọng phù hợp hơn trong thời đại bùng nổ về công nghệ, điều này đặt ra một yêu cầu đối với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR ( ALUDOOR GROUP ) cũng cần phải thay đổi để phù hợp với phiên bản mới. Vì vậy, trong năm 2018, Tổ chức C.A.S Global Việt Nam đã tiến hành đánh giá và tháng 11/2018 chính thức cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR ( ALUDOOR GROUP ) đạt chuẩn ISO 9001:2015.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR ( ALUDOOR GROUP ) nghiêm chỉnh chấp hành, cam kết duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 để làm tốt hơn nữa quá trình kinh doanh, cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao của Quý khách hàng.

2. TẬP ĐOÀN CỬA CUỐN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 • Năm 2003 đánh dấu sự xuất hiện của Austdoor trên thị trường Việt Nam. Trải qua 18 năm phát triển, Austdoor ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa cuốn chất lượng cao. Đến nay, cửa cuốn Austdoor thị phần số 1 Việt Nam, tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 lần liên tiếp, ghi dấu ấn thương hiệu tới 63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, Austdoor luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị đỉnh cao cho cuộc sống.
 • Chỉ cần nhắc đến cửa cuốn nào được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay, rất nhiều khách hàng sẽ nói đến thương hiệu cửa cuốn Austdoor. Là một thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, một trong số những thương hiệu cửa cuốn đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam đã chiếm được trọn vẹn lòng tin của quý khách hàng.

CỬA CUỐN AUSTDOOR

CỬA CUỐN AUSTDOOR

 • Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến của Úc. Các sản phẩm của Austdoor luôn có chất lượng sản phẩm là rất cao, ít hỏng hóc, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chỉ dừng lại ở đó, Austdoor liên tục đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Các ưu điểm của cửa cuốn Austdoor: sở hữu công nghệ truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố, tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ mã nhảy giúp tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau, thay đổi sau mỗi phiên làm việc giúp tạo sự an toàn hàng đầu về bảo mật những công nghệ mới này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho về bảo mật cũng như trong quá trình sử dụng.

3. CỬA CUỐN TITADOOR

 • Thành lập năm 2012 đi vào hoạt động 05/04/2012 đã cho ra thi trường các dòng cửa cuốn chất lượng, mẫu mã đa dạng từ không khe thoáng cho tới có khe thoáng, màu sắc linh hoạt phát triển theo xu hướng hiện đại đáp ứng các như cầu cho khách hàng. Titadoor đặt ra các tiêu chí định hướng phát triển cho các dòng sản phẩm của mình.
  “ Nguyên tâm “ Nhà sản xuất “cửa cuốn” muốn tận tâm vì khách hàng với thương hiệu cửa cuốn Titadoor.
 • Cửa cuốn Titadoor hội tụ các công nghệ tiên tiến từ chất lượng, kiểu dáng, hòa quyện vào không gian kiến trúc tạo nên một phong cách đẳng cấp, sang trọng, và bền vững với thời gian.
 • Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức áp dụng công nghệ hiện đại cửa Đức đảm bảo sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, êm ái và an toàn. Đặc biệt các mẫu mã có khe thoáng, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn thông qua các khe thoáng giúp cho việc lưu thông không khí trong và ngoài nhà, mang lại sự tiện lợi thoải mái cho gia đình.
 • Thương hiệu Titadoor đã ghi dấu ấn tốt đẹp vào những khách hàng đã sử dụng, được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, các sản phẩm được Titadoor đóng gói cẩn thận trước khi được giao tới công trình.
 • Titadoor đã xây dựng được hê thống phân phối cho các đại lý cũng như các công ty chuyên ngành xây dựng để đưa sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Titadoor đến gần hơn với người tiêu dùng.
 • Titadoor xây dựng một đội ngủ có tay nghề cao và hùng hấu trong sản xuất cũng như trong khâu khắc phụ sự cố sau bán hàng, là một điểm cộng tin cậy đến các đại lý phân phối và đối tác

4. CỬA CUỐN MITADOOR

 • Mitadoor là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm, với vai trò là nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt và cung cấp các giải pháp toàn diện về cửa, tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay, Mitadoor có 06 nhà máy sản xuất, 06 showroom trưng bày lớn tại miền Nam và hơn 850 đại lý trải dài trên toàn quốc Các nhà máy của Mitadoor đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm của mình.
 • Hiện nay Mitadoor đang cung cấp ra thị trường sản phẩm chủ lực như: Cửa nhôm kính, cửa cuốn nhôm dành cho công trình nhà riêng, công trình dự án do chính Mitadoor tự thiết kế và sản xuất. Ngoài ra, Mitadoor còn cung cấp các sản phẩm cửa cổng xếp, cửa trượt trần được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm cửa Mitadoor không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế (ISO 9001 – 2015) mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (QUATEST 3) đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối cho quý khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Mitadoor.

5. CỬA CUỐN NEWDOOR

CÔNG TY TNHH ALUMINUM NEWDOOR với tên thương hiệu là NEWDOOR.VN là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa cuốn tại thị trường Việt Nam.
Trong nhiều năm qua NEWDOOR đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường cửa cuốn nói chung. Mọi cố gắng và nổ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đơi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật NEWDOOR đã cho ra đời nhiều dòng cửa cuốn đẹp và có chất lượng tốt.

cửa cuốn aludoor
CỬA CUỐN NEWDOOR

Điển hình là hai dòng cửa đang được thị trường sử dụng nhiều là cửa cuốn CN Đức và cửa cuốn CN Úc.
Cửa cuốn hợp kim nhôm công nghệ Đức thương hiệu newdoor
– Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức mới du nhập vào Việt nam và đã tạo được một ấn tượng tốt với người tiêu dùng nhờ kiểu dáng bắt mắt và kết hợp với công nghệ cảm biến báo động chống trộm thôi minh giúp cho người dùng yên tâm hơn với sản phẩm mình đã lựa chọn.
Đặc điểm vượt trội cửa cuốn nhôm khe thoáng chính hãng
– Luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn việt nam dối với nan cửa cuốn đức newdoor
– Sơn phủ là loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng AZO NOBEL
– An toàn hơn khi cửa đóng ở trạng thái đặt khe thoáng nhờ bộ phận chống nâng tiên tiến.
– Hộp điều khiển thông minh tích hợp nhiều tính năng tiên tiến thiết bị báo động khi gặp vật cản và chống cạy Cửa cuốn
– Được phát triển đóng gói đồng bộ tại nhà máy, chất lượng cao đúng tiêu chuẩn iso
– Hệ buli hình chữ G bằng nhựa PA giúp cho cửa vận hành nhẹ nhàng hơn.
– Hộp điều khiển thông minh tích hợp nhiều tính năng tiên tiến thiết bị báo động khi gặp vật cản và chống cạy Cửa cuốn
– Được phát triển đóng gói đồng bộ tại nhà máy, chất lượng cao đúng tiêu chuẩn iso .
– Thân Cửa cuốn được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063
– Sơn cao cấp AKZO NOBEL. Màu ghi sần – Vàng kem – xám – Bảo hành 5 năm

6. CỬA CUỐN ALLUDOOR (KHẢI ĐỨC THÀNH)

 • Công ty Khải Đức Thành tham gia hoạt động trong ngành Cơ khí xây dưng và là đơn vị đang rất hãnh diện trong quá trình góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành cơ khí xây dựng tại Việt Nam. Với quy mô hiện nay bao gồm:- Nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình, với sản phẩm nhãn hiệu chính là thanh nhôm cửa cuốn.- Diện tích nhà máy là 10.000 m2, đặt tại Vĩnh Lộc B – Bình Chánh – Tp. HCM.- Đội ngũ cán bộ công nhân viên bao gồm: 70 người và 10 kỹ sư.- Năng lực sản xuất hiện tại của nhà máy là :10.000 m2 cửa/ tháng.Khải Đức Thành đang tập trung chủ yếu vào việc thiết kế, chế tạo và cung cấp các sản phẩm nhôm như:- Các sản phẩm cho cửa cuốn tự động, lá cửa cuốn 2 lớp đặc biệt. Đây là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, đã được đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ với nhãn hiệu.- Cung cấp các trang thiết bị cho hệ thống cửa cuốn, Motor, còi báo động và các thiết bị kèm theo.- Cung cấp các sản phẩm thang nhôm chất lượng cao.
 • Nhãn hiệu đã có tiếng vang trong ngành và được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. với Quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm nên KHAIDUCTHANH GROUP đã và đang được rất nhiều khách hàng tìm đến, lựa chọn và sử dụng sản phẩm .
 • Sự gia tăng về số lượng khách hàng và hệ thống đại lý liên kết với KHAIDUCTHANH GROUP đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên, không chỉ thị trường trong nước mà tương lai còn hướng đến thị trường xuất khẩu ra các nước Đông Nam Á.

Related Posts