Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Cửa cuốn Aludoor

cua cuon nhom aludoor tu duc 1

[page_header text_color=”dark” title=”Cửa cuốn ALUDOOR công nghệ Đức” bg_size=”original”]

Giới thiệu sản phẩm cửa cuốn Aludoor

Ngày nay, cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về sản phẩm này, Aludoor đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm khe thoáng ALUDOOR ALUMAN, hội tụ đủ các ưu điểm: Hiện đại – Vững chắc – An toàn – Êm – Đẹp.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng ALUDOOR ALUMAN là dòng cửa cuốn lô tròn với mảnh kép là thanh đùn nhôm định hình, phần móc mành được thiết kế mở rộng để đột khe thoáng. Nhờ đó, người sử dụng có thể đóng cửa mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng tùy ý.

Mành cửa cuốn nhôm khe thoáng ALUDOOR ALUMAN được thiết kế tối ưu đảm bảo độ cứng vững, ổn định, cuộn êm nhẹ. Sản phẩm được phù hợp để lắp cho các công trình nhà dân, cửa hàng mặt phố, gara ô tô,…

Các đặc tính cơ bản của cửa cuốn nhôm khe thoáng ALUDOOR ALUMAN đều được thiết kế tính toán để tăng độ ổn định và độ bền hơn so với những loại cửa cuốn khe thoáng hiện có trên thị trường.

[ux_image id=”2888″ image_size=”original” image_hover=”zoom-long”]

Đặc tính sản phẩm cửa cuốn nhôm cao cấp Aludoor

  • Mành cửa được tạo thành từ các thanh nhôm hợp kim 6083A8.
  • Nan mảnh có chiều dày 1mm đáp ứng cho chiều rộng ô chờ <= 4m, chiều cao ô chờ <= 4m.
  • Nan mảnh có kết cấu kép, 2 lô vít liên tiếp bịt đầu mành, khe rãnh đầu mành cài gioăng giảm chấn hạn chế tối đa tiếng ồn khi cửa đóng.
  • Nam mành sơn trên dây chuyền sơn hiện đại Aludoor.
  • Động cơ chính hãng sản xuất tại Taiwan, được lựa chọn phù hợp diện tích cửa để đảm bảo bền tối đa.
  • Hệ thống cảm biến an toàn với các chức năng: Tự động dừn (hoặc đảo chiều) khi gặp vật cản và hú còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cậy phá và gặp vật cản.
  • Có tiếp điểm kết nối hệ thống PCCC, khi có tín hiệu báo cháy thì cửa sẽ tự động mở lên.
  • Điều khiển từ xa bằng mã số trượt (rolling code) bảo mật tuyệt đối, không thể dò mã.

[ux_image id=”2890″ image_size=”original” image_hover=”zoom-long”]

Mua cửa cuốn Aludoor công nghệ Đức ở đâu?

Cửa Cuốn Đức Aludoor Mua Ở Đâu ????

Xưởng nào cung cấp cửa cuốn đức chất lượng tại Hà nội và TPHCM ???

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn đức Aludoor tại Hà nội hoặc trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn lo lắng không biết nên làm như thế nào để lắp đặt mình hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất?, hãy liên hệ chúng tôi – Công Ty cổ phần tập đoàn cửa cuốn ALUDOOR

– Xã hội hiện đại với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, thì việc lắp đặt Cửa cuốn đức của Aludoor – Cửa nhôm, Cửa nhựa uPVC là một quyết đình hoàn toàn đúng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong quá trình đảm bảo sự an toàn cho nhà mình và kể cả các thành viên trong gia đình. Aludoor là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa cuốn điện an toàn, cửa nhôm, cửa nhựa upvc, dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại cửa cuốn này cho nhà ở, cửa hàng tiện lợi, nhà xe khách sạn lớn, ngân hàng, nhà máy, trung tâm thương mại,…công ty sẽ luôn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng trong mọi quá trình.

[ux_image id=”2893″ image_size=”original”]

[blog_posts style=”overlay” depth=”1″ animate=”fadeInLeft” title_style=”uppercase” show_date=”text” image_height=”144%” image_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.56)” image_hover=”color” image_hover_alt=”overlay-remove-50″]

Bạn đang cần báo giá sản phẩm cửa cuốn đức hoặc tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin sau : 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬA ALUDOOR

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố nối, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline: 0973.477.598

Hotmail: sale@aludoor.vn

Website: https://aludoor.vn/