Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa

Cửa Cuốn Eurodoor xuất xứ ở đâu? Cửa Cuốn Eurodoor có tốt không?

Cua Cuon tam lien Eurodoor Series 1

Cửa cuốn châu âu Eurodoor là thương hiệu tiên phong đầu tiên trong ngành cửa cuốn tại Việt nam, nói đến cửa cuốn Eurodoor ở khu vực phía Bắc đặc biệt là Hà nội thì người tiêu dùng ai cung biết về thương hiệu này. Vậy cửa cuốn Eurodoor có nguồn gốc từ đâu và thương hiệu cửa cuốn này có tốt hãy không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

EURODOOR SLIDE

Cửa cuốn châu âu Eurodoor – Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Cửa Cuốn Eurodoor xuất xứ ở đâu?

Cửa cuốn Eurodoor là thương hiệu có xuất xứ từ Đức từ năm 1800 và được phát triển rộng rãi tại các nước Châu Âu và được ví như là thương hiệu cửa của Châu Âu, cửa cuốn Eurodoor mới đầu được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các người thợ cơ khí từ Đức, tất cả chế độ vận hành của cửa cuốn Eurodoor được vận hành bằng tay, kéo xuống và đẩy lên, sau này với sự phát triển vượt bậc của ngành cơ khí chế tạo tự động hoá, quá trình hoạt động, vận hành của cửa cuốn Eurodoor đều phụ thuộc vào các thiết bị nâng hạ hay còn gọi là Motor cửa cuốn. Ở Việt nam, ban đầu, khi nhãn hiệu cửa cuốn đức Eurodoor chưa có kế hoạch mở rộng địa điểm kinh doanh, nên các sản phẩm cửa cuốn chủ yếu là nhập khẩu từ Đức, chính vì là hàng nhập khẩu nên có giá rất cao và có rất ít người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng được dòng sản phẩm cửa cuốn đến từ Đức này, mãi đến đầu những năm 2010, Công ty cửa cuốn Eurodoor của đức đã mở nhà máy sản xuất, lắp ráp cửa cuốn tại Việt nam để giảm bớt chi phí và hạ giá thành sản phẩm nên cửa cuốn Eurodoor thương hiệu châu âu từ Đức đã đến được hẫu hết với người tiêu dùng tại Việt nam và trở thành dòng sản phẩm an ninh trong mỗi hộ gia đình Việt.

EURODOOR web 01

Cửa cuốn châu âu Eurodoor thương hiệu Đức trở thành nhãn hiệu Quốc dân trong mỗi hộ gia đình Việt

Cửa Cuốn Eurodoor có tốt không?


Cửa cuốn Eurodoor thương hiệu Đức, hoặc còn được gọi là cửa cuốn tự động Eurodoor, có thể là một giải pháp tốt cho nhiều ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm mà bạn có thể cân nhắc:

Ưu điểm:

  1. Tiện ích và Thân thiện với Người dùng: Cửa cuốn tự động thường dễ sử dụng và tiện lợi. Bạn có thể mở hoặc đóng chúng bằng một nút nhấn hoặc từ xa.
  2. Tiết kiệm Không gian: So với các loại cửa truyền thống, cửa cuốn thường tiết kiệm không gian vì chúng không mở ra hay vào mà thay vào đó cuốn lên hoặc xuống.
  3. An toàn: Nhiều mô hình cửa cuốn tự động được thiết kế để đảm bảo an toàn, với cảm biến để phát hiện vật thể nếu nó đang mở và có thể ngừng lại để tránh va chạm.
VIN TX60 3

Nhược điểm:

  1. Giá cả: Cửa cuốn tự động thường có giá cao hơn so với cửa thông thường, đặc biệt là nếu bạn chọn các mô hình có tính năng thông minh hoặc an ninh cao.
  2. Vấn đề Kỹ thuật: Có thể xuất hiện vấn đề kỹ thuật hoặc hỏng hóc với cửa cuốn, và việc sửa chữa có thể đòi hỏi sự can thiệp chuyên nghiệp.
  3. Khả năng Tiếp cận: Trong một số trường hợp, nếu cửa cuốn gặp sự cố, có thể gây khó khăn trong việc tiếp cận hoặc rời khỏi một khu vực.
EURODOOR VIN 5 1

Trước khi quyết định lắp đặt cửa cuốn Eurodoor, hãy xem xét cẩn thận nhu cầu cụ thể của bạn, ngân sách và yêu cầu về an toàn và bảo mật. Nếu có thể, tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng cửa cuốn Eurodoor trong cùng một bối cảnh sử dụng.

Related Posts