Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Cửa gỗ chịu nước Aludoor khác với cửa gỗ công nghiệp thông thường

3 1

[page_header text_color=”dark” title=”Cửa gỗ chịu nước ALUDOOR sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu”]

SỰ KHÁC BIỆT CỬA GỖ CHỊU NƯỚC ALUDOOR VÀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÔNG THƯỜNG

Mới xuất hiện trên thị trường nhưng Cửa gỗ chịu nước Aludoor đã được sự đón nhận tích cực của người dùng nhờ khả năng chịu nước tuyệt đối, không cong vênh và mối mọt và kiểu dáng bộ cửa hiện đại,hợp thời và sang trọng…

Quý khách hàng khi chọn mua cửa gỗ phần lớn vẫn loay hoay trong việc phân biệt cửa gỗ chịu nước của Tập đoàn ALUDOOR so với cửa gỗ công nghiệp thông thường HDF thì có sự khác nhau thế nào. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

[ux_image id=”3021″ image_size=”original” image_hover=”zoom-long” image_hover_alt=”zoom-long”]

Cửa gỗ chịu nước ALUDOOR làm đẹp cho mỗi ngôi nhà

CỬA GỖ CHỊU NƯỚC ALUDOOR

Là loại cửa được làm từ vật liệu gỗ Durawood siêu bền với công nghệ cao cấp của Mỹ. Cây gỗ rừng trồng đến tuổi thu hoạch sau khi tẩm sấy đủ thì được nghiền nát thành bột mịn. Sau đó được bổ sung PVC và các loại phụ gia rồi đùn ép thành tấm cửa, nẹp cửa, khuôn cửa.

Bề mặt gỗ được hoàn thiện bằng film vân gỗ nhiều dạng màu sắc bền và chống xước, bảo vệ cửa gỗ khỏi những tác nhân từ môi trường. Vật liệu gỗ này có độ mịn nhờ vào quá trình nghiền đập gỗ rừng trồng thành những hạt nhỏ li ti mịn như bột mì, và kết hợp với PVC cùng các phụ gia tạo bề mặt cứng, mịn giúp cho gỗ không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, độ cứng lớn và còn chống nước tuyệt đối.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF THÔNG THƯỜNG

HDF được viết tắt từ High Density Fiberboard – sản xuất từ gỗ nghiền nhỏ sau đó được nén ép cùng với keo để tạo thành tấm. Ưu điểm của gỗ HDF là hạn chế cong – vênh, co ngót, mối mọt. Nhưng khả năng chịu nước kém hơn Cửa Gỗ Tự nhiên, bề mặt gỗ thô.

[ux_image id=”3023″ image_size=”original” image_hover=”zoom-long” image_hover_alt=”zoom-long”]

Cửa gỗ thông thường sẽ có bề mặt thô, chịu nước kém

Bề mặt gỗ công nghiệp HDF thông thường khá thô, các sợi xenlulo to, độ cứng mức trung bình, kỵ nước và thời tiết ẩm.

ĐỘ BỀN CỦA GỖ

[ux_image id=”3027″ image_size=”original” image_hover=”zoom-long” image_hover_alt=”zoom-long”]

Cửa gỗ Aludoor không cong vênh, mối mọt, co ngót, nứt nẻ…

[blog_posts style=”overlay” depth=”1″ animate=”fadeInLeft” title_style=”uppercase” show_date=”text” image_height=”144%” image_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.56)” image_hover=”color” image_hover_alt=”overlay-remove-50″]

Cửa gỗ chịu nước Aludoor: Điểm nổi bật của Cửa gỗ chịu nước Aludoor là cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại châu Âu nên chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng cao – khả năng chống nước tuyệt đối.

Ngoài ra, loại cửa này còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt và là vật liệu cực kỳ phù hợp đối với ngành cửa.

Nhờ các ưu điểm trên, Cửa Gỗ Chịu Nước Aludoor rất tiện dụng, có thể thi công lắp đặt làm cửa thông phòng, nhà vệ sinh, cửa nhà tắm mà không lo bị ngấm nước và đảm bảo khô ráo và sạch sẽ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Đối với khí hậu – thời thiết khô ẩm thất thường tại Việt Nam thì việc lựa chọn lắp đặt cửa gỗ Aludoor là hợp lý, hạn chế được tối đa các điểm yếu của gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt, co ngót, nứt …

Cửa gỗ công nghiệp HDF: Loại cửa này có bề mặt thô, khả năng chịu nước kém. Ngoài ra cửa dễ bị hở khi thời tiết ẩm, nồm hay bị dính nước trong quá trình sử dụng bị ảnh hưởng.

[ux_image id=”2503″ image_size=”original” height=”75%” image_hover=”zoom-long” image_hover_alt=”zoom-long” animate=”bounceInRight”]

Cửa gỗ công nghiệp thông thường đơn điệu về màu sắc, không bền

Cửa gỗ HDF thường được làm của thông phòng, không sử dụng làm cửa phòng vệ sinh và các cánh cửa mà mặt tiếp ngoài tiếp xúc với mưa gió anh ánh sáng mặt trời.

Vậy nên, Cửa gỗ chịu nước Aludoor có độ bền cao hơn cửa gỗ công nghiệp HDF thông thường, mục đích sử dụng phong phú hơn.

Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm Cửa Gỗ Đẹp Aludoor, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR

  • Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối B, Xã Liêu Xá, Huyện yên Mỹ, Hưng Yên
  • Hotline: 0973.477.598
  • Website: www.aludoor.vn
  • Email: sale@aludoor.vn – support@aludoor.vn