Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Dòng cửa cuốn Đức nào hợp với túi tiền bạn nhất?

m71 1611298547

Bạn đang băn khoăn không biết các loại cửa cuốn mang thương hiêu Đức có giá bao nhiêu tiền một mét vuông ? và không biết nên chọn loại cửa cuốn nào đẹp, bền và hợp với túi tiền của mình ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những dòng sản phẩm cửa cuốn Đức bền đẹp, phù hợp với túi tiền của mình.

Aludoor 2

Cửa cuốn Aludoor – Cửa cuốn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, Aludoor là một trong những dòng cửa cuốn Đức được sử dụng rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam. Có thể vì đây là dòng cửa cuốn với thiết kế khá sang trọng, giá thành lại khá mềm hơn dòng nhập khẩu của Tân Trường Sơn trên. Tuy nhiên, một điểm có thể dễ dàng nhận thấy đó là chất lượng của dòng cửa cuốn này khá cao, đáp ứng được nhu cầu dùng của hầu hết tất cả người dùng Việt.

Dòng cửa cuốn Aludoor này không có độ bền cao như cửa cuốn Đức nhập khẩu từ Alulux, tuy nhiên, nó cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng Việt. Aludoor thích hợp cho các hộ gia đình và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, không có quá nhiều điều kiện về tài chính.

Với mức chi phí từ 1-3 triệu đồng một mét vuông, bạn đã có thể sở hữu chiếc cửa cuốn đạt chuẩn theo công nghệ Châu Âu. Như vậy, chi phí bạn cần bỏ ra để có một chiếc cửa cuốn Đức thương hiệu Aludoor rơi vào khoảng 0,8-3 triệu đồng một mét vuông (chưa bao kèm mô tơ cửa cuốn và thuế VAT)

Trên đây là 2 dòng cửa cuốn Aludoor Group thịnh hành nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng cửa cuốn Đức khác tầm trung như Bigdoor Mitadoor, cửa cuốn Newdoor,…

anh feature02 1471833256 1582644617

Cửa cuốn Aludoor

Cửa cuốn Alulux – cửa cuốn công nghệ Đức

Alulux là một trong những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu cửa cuốn lớn nhất thế giới, và sản phẩm cửa cuốn Alulux của tập đoàn này cũng đã có một chỗ đứng nhất định trong làng cửa cuốn Việt và trên thế giới.

Hiện Aludoor có nhập khẩu dòng cửa cuốn ALULUX được sản xuất tại Đức. Vì được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức nên độ bền vật lý của dòng cửa cuốn này khá cao, chống oxy hóa, có khả năng chịu va đập lớn và nhiệt độ cao khi xảy ra hỏa hoạn. Bạn có thể hình dung bộ ráp sắt của cỗ xe tăng Đức dày và kiên cố khi tiếp xúc với loại cửa cuốn này lần đầu.

Ngoài ra, vì là sản phẩm dân dụng Đức nên dòng cửa cuốn này cũng mang trong mình những đặc tính nổi bật của Đức như: Thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế, và chú trọng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Dòng cửa cuốn này thích hợp cho các doanh nghiệp hoặc hộ gia đình đòi hỏi chất lượng cửa cuốn cao, bền lâu với oxy hóa, nhiệt và tác động vật lý.

Tuy nhiên, chính vì độ bền rất cao và phải chịu thuế nhập khẩu nên giá của dòng sản phẩm này thường cao hơn các dòng sản phẩm khác trong nước từ 1 đến 3 triệu đồng một mét vuông, (mức giá rơi vào khoảng từ 3,6 triệu đồng đến trên 6 triệu đồng một mét vuông).

Như vậy, chi phí bạn cần bỏ ra để có một chiếc cửa cuốn Đức từ Alulux rơi vào khoảng 4-7 triệu đồng một mét vuông (chưa bao kèm mô tơ cửa cuốn và thuế VAT)

Austroll 2

Cửa cuốn Alulux