Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Dòng khóa thiết kế độc lạ nhất của Samsung

Khoa dien tu Samsung SHP DS705

Không giống với những thiết kế truyền thống của khóa cửa điện tử không tay cầm của mình nói riêng và của các thương hiệ khác nói chung với thiết kế hình chữ nhật vuông góc cạnh hoặc các cạnh được uốn khúc kỹ càng, tinh tế. Khóa điện tử Samsung SHP –  DS 705 đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm mới với thiết kế rất đặc biệt nhỏ gọn vớihình tròn chủ đạo tượng chưng cho sự bảo vệ tuyệt đối với vòng tròn khép kín. Khóa sử dụng hai chức năng cơ bản là sử dụng mã số và thẻ từ cho người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

SHP DS705 TU DONG KHOA CUA

Đặc điểm nổi bật của khóa.

Khóa điện tử samsung SHP-DS705 mở cửa trên cơ chế hoàn toàn tự động mà không cần bất kì tác động lực nào lên khóa. Ngoài ra, có thể mở khóa trực tiếp thông qua App Samsung trên điện thoại. App sẽ tự động lưu trữ lại lịch sử ra, vào nhà của gia chủ và quản lý được người dùng thông qua thông báo trên App. Bạn coa thể mở khóa ở bất cứ đâu mình muốn mà không cần phải có mặt ở nhà đứng đối diện với chiếc khóa để mở cửa. Còn một cách khác là chúng ta sử dụng điện thoại có kết nối bluetooth, wifi để mở khóa.

  • Có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Khóa sử dụng mã số ảo tránh lộ pass ngay cả khi bị nhìn trực tiếp.
  • Khóa sử dụng tối đa được 30 thẻ từ.
  • Chế độ cảm biến nhiệt và báo động cũng được tích hợp vào khóa để báo động cho chủ nhà những trường hợp xấu xảy ra như: cháy nổ, đột nhập, phá khóa.
  • Khóa có chế độ im lặng vào ban đêm cho gia đình Bạn giấc ngủ ngon lành.

[block id=”khoa-dien-tu-khong-co-tay-cam-samsung”]

Cơ chế hoạt động.

  • Khóa hoạt động khi sử dụng pin AA (4 cục pin cho mỗi khóa) thời gian cho mỗi bộ pin có thể lên tới 1 năm cho gần 10.000 lượt mở khóa. Sử dụng pin dự phòng 9V.
  • Khóa bảo hành 24 thág trên toàn quốc.
  • Khóa điện tử Samsung DS 705 là sản phẩm tốt với giá cả vô cùng hợp lý, với thiết kế độc đáo sẽ đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà của Bạn.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts