Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Hãy làm những điều đơn giản nhất để bảo vệ gia đình của bạn

samsung smart door lock

Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn tất bật với nhiều âu lo trong cuộc sống như: cơm, áo, gạo, tiền. Nhưng có lẽ rất nhiều người đã quên mất một thứ rất quan trọng đó chính là gia đình. Gia đình là yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi người chứ không phải là tiền bạc hay sự nghiệp hay cái gì đó quá cao xa.

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, mỗi cuộc  nhậu cùng bạn bè, mỗi chuyến công tác xa nhà là bữa cơm gia đình nóng hổi nồng đượm tình yêu thương mà chúng ta cần. Nhưng đôi khi yêu thương thôi chưa đủ, Chúng ta phải học cách bảo vệ tổ ấm được trọn vẹn từ những điều bình dị nhất.

samsung smart door lock

Có khi nào Bạn nghĩ bảo vệ sự an toàn, không gian riêng tư và nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia đình mình bằng cách  lựa chọn một chiếc khóa cửa điện tử gọn nhẹ, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng tích hợp trong cùng một chiếc khóa chưa? Đây cũng chính là một trong những cách để Bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến gia đình nhỏ của Bạn.

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa điện tử: Samsung lock

  • Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.
  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Cơ chế hoạt động:

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Nói tóm lại, khóa điện tử thông minh là sản phẩm đang rất đuợc ưa chuộng trên thị truờng hiện nay. Những tính năng thông minh của khóa sẽ bảo vệ người dùng một cách an toàn tuyệt đối nhất. Hãy quan tâm gia đình Bạn từ những điều giản đơn nhất.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts