Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Hướng dẫn cách phân biệt thật – giả khóa điện tử Samsung

khoá samsung

Nhắc đến các dòng khóa điện tử thông minh không ít người dùng sẽ nhanh nhảu bình chọn cho thương hiệu khóa Samsung. Với những ưu điểm nổi bật, khóa điện tử Samsung đang có vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam nhưng cũng đồng nghĩa rằng người dùng sẽ phải đối mặt với sự trà trộn của loạt hàng giả kém chất lượng.

Là một trong những thương hiệu cung cấp khóa điện tử hàng đầu, Samsung vẫn luôn là lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian qua, nhà sản xuất liên tục gửi đến khách hàng các cảnh báo về sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái . Điều này không chỉ làm mất uy tín của nhà sản xuất mà hơn thế còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, bạn cần phải tự trang bị kiến thức phân biệt khóa điện tử Samsung hàng nhái với hàng chính hãng để tránh phải “tiền mất tật mang”.

khoá samsung

Hậu quả khi sử dụng khóa điện tử Samsung giả

Phải công nhận rằng, kỹ thuật làm giả hàng điện tử hiện nay cực kì tinh vi đến nỗi 99% người dùng khó thể nào phân biệt được. Đối với người dùng tay trần mắt thịt nếu chỉ nhìn bằng mắt thì “giả vẫn như thật”. Thực tế, chỉ khi đưa vào sử dụng được một thời gian thì mới cảm nhận được sự khác biệt. Không giống như cam kết hàng chính hãng, độ bền của khóa điện tử giả sẽ bị giảm xuống theo thời gian . Việc bị hư hỏng hay trục trặc là điều dễ xảy ra thường xuyên. Tất nhiên, nguy cơ bị phá khóa cũng theo đó mà cao hơn.

Đối với khách hàng mua nhầm phải hàng kém chất lượng hoặc các mẫu hàng không phù hợp với thị trường Việt Nam ví dụ như sản phẩm sản xuất chỉ dành cho nội địa Hàn Quốc thì mọi chính sách bảo hành sẽ bị từ chối. Khi đó, nếu phát sinh sự cố gì, khách hàng chỉ có thể tự chấp nhận và xử lý.

Samsunglock

Cách phân biệt khóa điện tử Samsung chính hãng và hàng giả

Trước khi chọn mua sản phẩm khóa điện tử Samsung, bạn cần biết cách phân biệt hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn đặc biệt cần để tâm:

+ Ngôn ngữ sử dụng: Các sản phẩm khóa Samsung chính sử dụng tiếng Anh,  nếu là tiếng Hàn thì chỉ là bản nội địa dành cho Hàn. Bạn cũng không nên mua khóa có bản chữ Hàn vì ổ khóa nội địa chỉ phù hợp với đất nước họ mà khi đem sang nước khác lại trở nên khác biệt.

+ Chìa khóa cơ kèm theo: Mỗi ổ khóa điện tử Samsung đều có 5 chìa khóa cơ kèm theo, nếu số lượng bị ít đi thì thật đáng để nghi ngại

+ Khi bạn thay đổi mật mã thì phải luôn yêu cầu xác nhận mật mã cũ

+ Nếu khóa bạn chọn có là thiết kế dạng kéo – đẩy: Khi đứng ở bên ngoài để mở cửa cần đẩy vào, còn ở bên trong muốn mở cửa phải kéo ra.

+ Đặc biệt, khi mua hàng chính hãng khách hàng sẽ luôn được cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo. Trong đó không thể thiếu vắng sự có mặt của phiếu bảo hành theo quy định nhà sản xuất.

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Trên đây là những điểm lưu ý cơ bản nhất dành cho bạn khi chọn mua khóa điện tử Samsung. Hãy cân nhắc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp hàng chính hãng để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Aludoor số 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà nội – Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm khóa điện tử Samsung, với hơn 6 năm phát triển, chúng tôi cam kết đem sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm, bạn vui lòng để lại thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0973.477.598 – 0902.914.222

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts