Tin tức, Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Khóa cửa chống trộm, niềm tin của mọi gia đình Việt

SHP A30 2

Khóa cửa chống trộm là dòng khóa hiện đại nhất hiện nay. Tại các quốc  gia phát triển trên thế giới họ đã dần thay thế các loại khóa cửa truyền thống bằng các loại khóa cửa điện tử có chức năng báo động khi xảy ra hiện tuợng cháy nổ hoặc khi bị đột nhập, phá khóa.

Hiện tại, trên thị trường các Tập đoàn sản xuất khóa lớn trên Thế giới đều  đưa chức năng chống trộm là chức năng ưu tiên vào sản phẩm khóa của họ. Đây không chỉ đơn giản là việc tạo nên một chiếc khóa thông minh, sâu xa hơn các nhà sản xuất muốn chung  tay góp phần đẩy lùi tệ nạn trộm cắp và bảo vệ tính mạng của người dùng một cách tối ưu nhất.

Samsung lock

Các dòng khóa điện tử hiện tại không chỉ đa năng với nhiều chức năng mở cửa như:  sử dụng vân tay, sử dụng mã số, thẻ từ, chìa cơ. Có thể mở khóa từ xa bằng remote, điện thoại,… mà các tính năng khác cũng rất đuợc chú trọng như: chống trộm, có cảm biến nhiệt báo cháy khi nhiệt độ bên ngoài lớn hơn 60 độ C đến 70 độ C.

Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của những chiếc khóa chống trộm ưu việt này nhé:

  • Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.
  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói: Tiếng Anh
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Chức năng  mở cửa bằng vân tay hiện nay là giải pháp đem lại sự bảo mật tuyệt đối cho nguời dùng. Đuợc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất như: Công nghệ sinh trắc học (chụp cắt 3 lớp vân tay của nguời dùng để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối) và công nghệ quang học (chụp ảnh lại vân tay nguời dùng).
  • Chức năng mở cửa bằng mã số đuợc quản lý bằng mã số chủ, chỉ có chủ nhà mới có quyền thay đổi pass và thêm, bớt nguời dùng. Ngoài ra, còn đuợc quản lý bằng mã khách (mã số dùng 1 lần cho khách) và hệ master code chủ nhà có thể dễ dàng thêm, bớt vân tay hoặc thẻ từ.
  • Đuợc ứng dụng chức năng mở cửa từ xa bằng remote, điện thoại và quản lý đuợc lịch sử ra, vào nhà bằng App điện thoại.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.
  • Những tính năng ưu việt trên đã chứng minh khóa điện tử là sản phẩm khóa duy nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại có chức năng chống trộm tuyệt vời nhất. Hãy lựac chọn cho gia đình mình sản phẩm khóa phù hợp nhé.

[block id=”khoa-dien-tu-zigbang”]

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts