Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Khóa cửa điện tử chống trộm Samsung sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho Bạn

khoá chống trộm samsung

Khóa cửa điện tử chống trộm Samsung là dòng khóa hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ  được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với những công nghệ hàng đầu Thế giới.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm của Samsung đều được  đưa chức năng chống trộm là chức năng ưu tiên vào sản phẩm khóa của họ. Đây không chỉ đơn giản là việc tạo nên một chiếc khóa thông minh mà nhà sản xuất  còn muốn đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Khoá điện tử chống trộm Samsung

Các dòng khóa điện tử của Samsung hiện nay không chỉ đa năng với nhiều chức năng mở cửa như:  sử dụng vân tay, sử dụng mã số, thẻ từ, chìa cơ. Có thể mở khóa từ xa bằng remote, điện thoại,… mà các tính năng khác cũng rất đuợc chú trọng như: chống trộm, có cảm biến nhiệt báo cháy khi nhiệt độ bên ngoài lớn hơn 60 độ C đến 70 độ C.

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Ưu thế của khóa chống trộm Samsung.

  • Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.
  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói: Tiếng Anh
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Chức năng  mở cửa bằng vân tay hiện nay là giải pháp đem lại sự bảo mật tuyệt đối cho nguời dùng. Đuợc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất như: Công nghệ quang học (chụp ảnh lại vân tay nguời dùng).
  • Chức năng mở cửa bằng mã số đuợc quản lý bằng mã số chủ, chỉ có chủ nhà mới có quyền thay đổi pass và thêm, bớt nguời dùng. Ngoài ra, còn đuợc quản lý bằng mã khách (mã số dùng 1 lần cho khách) và hệ master code chủ nhà có thể dễ dàng thêm, bớt vân tay hoặc thẻ từ.
  • Đuợc ứng dụng chức năng mở cửa từ xa bằng remote, điện thoại và quản lý đuợc lịch sử ra, vào nhà bằng App điện thoại.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Những tính năng ưu việt trên đã chứng minh khóa điện tử Samsung sẽ  là sản phẩm chống trộm tuyệt vời nhất. Hãy lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm khóa tuyệt vời này nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts