Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Khóa cửa điện tử Samsung có thể lắp đặt cho khách sạn?

SAMSUNG SHP R80 1

Khóa cửa điện tử Samsung hoàn toàn có thể lắp đặt cho cửa khách sạn. Không chỉ có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, sang trong và màu sắc sang trọng, lịch sự sẽ giúp thay đổi diện mạo khách sạn của Bạn một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, theo đó những dịch vụ như khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng cũng theo đà đó phát triển. Đối với du khách khi muốn nghỉ dưỡng hoặc đi du lịch họ đòi hỏi chỗ nghỉ ngơi ngoài những dịch vụ tốt, đẳng cấp còn quan tâm rất nhiều đến sự an toàn trong thời gian lưu trú tại đây.

[block id=”khoa-the-tu-samsung”]

Với khóa cửa điện tử khách sạn, phục vụ phòng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều khi phân loại chìa khóa các phòng, phải mang lỉnh kỉnh khi khách hàng yêu cầu,… Với chiếc khóa cửa điện tử dành riêng cho khách sạn thì mọi việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

RFID Samsung

Chức năng nổi bật của khóa Samsung.

  • Khóa bao gồm 2 chức năng chính là sử dụng thẻ từ loại thẻ mifare 13.6mhz và mã số khóa từ 4 đến 12 ký tự mã số.
  • Khóa sử dụng mật mã ngẫu nhiên để tăng tính bảo mật của khóa. Truớc khi nhập mã số trên màn hình cảm ứng sẽ hiện lên 2 số ngẫu nhiên để chúng ta bấm truớc khi nhập mật mã để tránh lưu lại dấu vân tay trên khóa hoặc tránh sự tò mò của nguời đi cùng hay đối diện, bảo vệ mật mã của Bạn tốt nhất.
  • Sử dụng tối đa 20 thẻ từ không chỉ phù hợp cho gia đình mà còn cho cả văn phòng công ty, hay cửa hàng có mức độ nhân viên từ 20 trở xuống.
  • Khóa sử dụng dòng pin AA (gồm 4 cục) và sử dụng đuợc pin dự phòng 9V cho truờng hợp khẩn cấp.
  • Có cảm biến nhiệt báo cháy ở nhiệt độ trên 60 độ C và báo động khi xảy ra hiện tuợng phá khóa, va đập.Thiết lập khóa trái trong ( bên ngoài không mở được), thiết lập khóa kép ( mở khóa phải dùng đồng thời cả mã và thẻ)
    Chống hack: báo động khi nhập sai mã, vân tay quá 5 lần sau đó nhưng hoạt động 3 phút.

Hãy nâng cấp về cách quản lý, phục vụ và diện mạo khách sạn của Bạn ngay hôm nay nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts