Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Khóa cửa điện tử vân tay Samsung giá bao nhiêu?

Giá khóa điện tử vân tay Samsung

Khóa cửa điện tử vân tay Samsung giá bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn nhất khi quan tâm đến dòng khóa điện tử này. Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm khóa của những thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Schlage, Eurolock, Dessmann, Imazu, Zigbang, Yale,  Epic, Gateman, Hafele,… Khóa sử dụng vân tay của mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng và Samsung cũng vậy.

Nếu như Yale là thương hiệu khóa lâu đời nhất trong lịch sử ngành khóa có xuất xứ từ Mỹ thiên về hàng cao cấp, có mẫu mã sản phẩm đẹp, tinh tế, sang trọng, chất lượng đã được kiểm chứng hàng đầu Thế giới. Thì khóa điện tử Samsung cũng  là thương hiệu khóa được rất nhiều thị trường trên Thế giới ưa chuộng không chỉ về mẫu mã, tính năng thông minh mà còn về uy tin và chất lượng mà thương hgiệu Samsung đã đem lại cho người tiêu dùng hàng nhiều thập kỉ qua.

Giá khóa Samsung sds

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

Khóa vân tay của Samsung  có xuất xứ Hàn Quốc lại sử dụng công nghệ Scan (quang học) chụp ảnh lại vân tay người dùng. Sử dụng được tối đa 100 vân tay. Sản phẩm khóa vân tay của các thương hiệu này có mức giá đa dạng, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Chính vì vậy, Sản phẩm khóa vân tay trên thị trường có mức giá khá phong phú tùy thuộc vào phân khúc của thị trường tiêu thụ sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, các công ty phân phối khóa điện tử cũng đang có sự cạnh tranh nhau về thị trường, về mức giá sản phẩm. Giá cả của sản phẩm khi đưa ra thị trường đã được các doanh nghiệp tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Là người tiêu dùng thông minh Bạn hãy lựa chọn mua sản phẩm của các Công ty có uy tín chuyên cung cấp, phân phối hàng chĩnh hãng. Tránh tình trạng ham rẻ, mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hàng xách tay kém chất lượng.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts