Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Khóa điện tử samsung được ưa chuộng tại Việt Nam

Khoa van tay Samsung SHP DP728

TẠI SAO KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Khóa điện tử Samsung – cơn sốt của thị trường khóa thông minh 2023 đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao người dùng lại yêu thích dòng khóa điện tử của hãng này đến vậy? Thông qua 1 số khảo sát khách hàng, ALUDOOR GROUP đã thống kê  những lý do quan trọng nhất giúp khóa điện tử Samsung được chào đón tại Việt Nam.

1. Khóa điện tử Samsung – dòng khóa trọng thiết kế

Phải nói rằng không chỉ đầu tư lớn cho công nghệ, tập đoàn điện tử đến từ Hàn Quốc còn chi 1 số tiền khổng lồ để phát triển thiết kế cho các dòng khóa thông minh mà hãng sản xuất.

Khoa cua dien tu ZIGBANG SHP DP609

 

Phần lớn khách hàng đến showroom tìm hiểu về khóa điện tử Samsung chính hãng đều tìm được mẫu mình ưng ý. Với thiết kế nổi bật, khóa samsung không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà mà còn làm tôn lên nét đẹp của nội thất. Một số dòng khóa điện tử nổi tiếng của samsung còn đạt được những giải thiết kế lớn ở trong nước và quốc tế như:

– Khóa cửa Samsung H635FMS – sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế danh giá Red – Dot của Đức

– Khóa điện tử Samsung  SHP P727XMK/EN – Giải thưởng quốc tế về ý tưởng thiết kế xuất sắc

– Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS510 – Giải thưởng thiết kế tại USA

[block id=”khoa-dien-tu-samsung”]

2. Khóa điện tử Samsung – Thông minh và tiện lợi

Là một ông lớn trong lĩnh vực sản xuất hàng công nghệ và điện thoại thông minh nên hiển nhiên các loại khóa điện tử Samsung cũng được trang bị kiện toàn không kém. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thông thường, khóa Samsung còn khiến người dùng cảm thấy hài lòng bởi những tính năng bổ trợ: rất nhỏ nhưng vô cùng tiện ích.

– Chỉ riêng với thao tác mở cửa thay vì vặn tay cầm, khóa điện tử Samsung còn sản xuất thêm các dòng đẩy kéo để mở cửa hoặc mở cửa tự động. Như vậy dù không rảnh tay, người dùng vẫn có thể thực hiện thao tác đóng/mở rất dễ dàng.

– Một số dòng khóa cửa Samsung cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh để hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát và theo dõi an ninh của ngôi nhà. Mở cửa cho khách từ xa, kiểm soát người ra vào tổ ấm của bạn với khóa Samsung đã trở thành chuyện quá đơn giản.

Khoa van tay Samsung SHP DP728

3. Khóa điện tử Samsung – An ninh từ công nghệ

Nhiệm vụ chính của khóa là bảo vệ an ninh nên trên tất cả, khóa điện tử Samsung luôn được chú trọng về tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Mỗi loại khóa trước khi được phân phối đại trà trên thị trường đều phải trải qua hàng trăm nghìn thử nghiệm đóng mở và kiểm tra an toàn.\

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại cùng kiểm thử nghiêm ngặt đã giúp khóa Samsung giữ trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt và trở thành cơn sốt trong làng khóa hiện nay!

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts