Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Lợi ích to lớn mà khóa điện tử có thể mang lại mà không phải ai cũng biết

Samsung SHP DH537

Cuộc sống thường nhật của Bạn xoay quanh với vấn đề cơm, áo, gạo, tiền mà ít khi để ý, quan tâm đến những điều thân thuộc luôn hiện hữu xung quanh cuộc sống của mình. Để cuộc sống được trọn vẹn hơn, an toàn hơn Bạn cần tìm đến những giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống và hưởng thụ sự thoải mái, tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình.

Khóa điện tử là một trong những sản phẩm như vậy,  đuợc áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu Thế giới với tính năng bảo mật cao tuyệt đối đem lại cảm giác an toàn cho nguời tiêu dùng.

khoa dien tu samsung shs 2320

Những lợi ích của khóa điện tử:

Ngày nay, khóa cửa truyền thống đang dần bị thay thế bởi các loại khóa cửa điện tử mang đậm phong cách hiện đại với những tính năng ưu việt vô cùng đa dạng như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Ngoài ra, còn có chế độ mở rộng mở bằng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, kết nối hệ thống smartphone hiện đại có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lý đuợc lịch sử ra, vào ngôi nhà .

Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, nhôm Xingfa. Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng Công ty, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khóa đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, thao tác vô cùng đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian.

6 SHP DH538 away mode 1 scaled

Tính năng vuợt trội của khóa điện tử:

  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Khoa khong co tay cam Samsung

[block id=”khoa-dien-tu-keo-day-pull-push-samsung”]

Cơ chế hoạt động:

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

6 SHP DH538 child lock scaled

Hãy lựa chọn khóa điện tử ngay hôm nay để mang lại sự bảo vệ tối ưu nhất cho bản thân và gia đình của Bạn.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts