Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Lựa chọn khóa điện tử Samsung có phải là quyết định sáng suốt của Bạn?

Samsung SHS 2320 khoa dien tu

Từ nhiều thập kỉ nay cái tên Samsung luôn là cái tên gợi nhớ của người tiêu dùng với nhiều sản phẩm công nghệ cao như: điện thoại smartphone, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, khóa điện tử,… Tất cả những gì Samsung mang đến cho người tiêu dùng đó chính là sự uy tín, chất lượng và chất lượng tuyệt vời. Những điều này đã giúp thương hiệu Samsung có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên toàn Thế giới.

SHP DP738 Girl background scaled

Lịch sử hình thành lâu đời.

Được thành lập từ năm 1938 với sự điều hành của Lee Buyn – Chull có trụ sở đặt tại Su – dong. Công ty đã phát triển và nhanh chóng mở rộng đến Seoul vào năm 1947 nhưng đã dừng hoạt động khi chiến tranh Triều Tiên nổ ra.

Sau chiến tranh, ông Lee phát triển ngành dệt may và xây dựng các nhà máy len lớn nhất tại Hàn Quốc.

Việc đa dạng hóa thành công đã trở thành một chiến lược phát triển của Samsung, điều này thể hiện qua việc ông Lee nhanh chóng mở rộng bảo hiểm, chứng khoán và kinh doanh bán lẻ. Samsung tập trung vào việc tái phát triển của Hàn Quốc sau chiến tranh với trọng tâm là công nghiệp hóa.

Trong những  năm 1960, Samsung bắt đầu bước vào ngành công nghiệp điện tử. Các tập đoàn điện tử ban đầu bao gồm Samsung Electronics Devices, Samsung Electro-Mechanics, Samsung Corning và Samsung Semiconductor và Viễn thông. Samsung gây dựng cơ sở vật chất ban đầu ở Suwon, Hàn Quốc, nơi họ sản xuất máy thu hình đen trắng lần đầu tiên.

[block id=”khoa-van-tay-samsung”]

Dấu mốc quan trọng đánh dấu tên tuổi của Samsung trong bản đồ công nghiệp điện tử Thế giới phải kể đến Năm 1980, Samsung chuyển hướng sang ngành công nghiệp viễn thông với việc thu mua Hanguk Jenja Tongsin. Sau khi xây dựng tổng đài điện thoại, Samsung chế tạo điện thoại và fax hệ thống và chuyển sang sản xuất điện thoại di động. Trong suốt những năm 1980, việc kinh doanh điện thoại di động đã được tập trung nghiên cứu và phát triển ở Samsung Electronics.

Năm 2012, Samsung mở rộng  thị trường điện thoại di động thông minh (smartphone), trở thành nhà sản xuất lớn nhất của smarphone. Để duy trì ngành sản xuất chiếm ưu thế, Samsung đã dành 3-4 tỷ USD để nâng cấp Austin Texas trở thành cơ sở sản xuất bán dẫn của mình.

Trong tương lai, Samsung tập trung vào ba doanh nghiệp cốt lõi bao gồm điện thoại di động, thiết bị điện tử và dược sinh học. Samsung còn thành lập một liên doanh với Biogen, đầu tư khoảng 255,000,000 USD để phát triển kỹ thuật và sản xuất dược phẩm sinh học ở Hàn Quốc. Samsung đã lên ngân sách gần 2 tỷ USD trong việc đầu tư bổ sung để theo đuổi chiến lược tăng trưởng sinh học dược phẩm và tận dụng những lợi thế của công ty liên doanh. Và cho đến tận ngày nay trải qua những biến cố thăng trầm của lịch sử và kinh tế Thế giới Samsung vẫn vững chắc và ngày càng phát triển vươn xa hơn nữa trên thương trường Quốc tế.

samsung logo1 1

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm của Samsung trước khi tung ra thị trường đều được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thẩm định, nghiên cứu hàng ngàn lần để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, bền bỉ nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài vấn đề chất lượng thì Samsung chú trọng đến vấn đề dịch vụ lên hàng đầu. Dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ nhất, đồng thời luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ.

Tất cả những ưu điểm trên khiến Samsung trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Thế giới. Là địa chỉ tin cậy mua hàng của Bạn.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts