Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Mức giá của khóa điện tử vân tay từ nhiều thương hiệu

SAMSUNG SHP R80 1

Khóa cửa vân tay hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và mức giá đến từ các thương hiệu khóa khác nhau. Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm khóa của những thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Yale, Samsung, Schlage, Dessmann, Eurolock, Imazu, Klock, Locpro, Epic, Gateman, Hafele,… Mỗi một thương hiệu đều sở hữu cho mình đặc điểm cũng như thế mạnh riêng.

samsung logo1 1

Samsunglock là sản phẩm tiên phong ngành khoá của SamsungSDS hàn quốc

Khóa điện tử vân tay Samsung là thương hiệu khóa lâu đời trong lịch sử ngành khóa có xuất xứ từ Hàn Quốc đa dạng về mẫu mã, có mẫu mã sản phẩm đẹp, tinh tế, sang trọng, chất lượng đã được kiểm chứng hàng đầu Thế giới. Với công nghệ  quang học quét và chụp ảnh  vân tay hiện đại. Giá của sản phẩm cũng không quá cao so với các dòng sản phẩm khóa vân tay của các thương hiệu khác trên thị trường.

[block id=”khoa-the-tu-samsung”]

Khóa vân tay của các thương hiệu khác như: Yale, Samsung, Schlage, Dessmann, Eurolock, Imazu, Klock, Locpro, Epic, Gateman, Hafele,… có xuất xứ Hàn Quốc lại sử dụng công nghệ Scan (quang học) chụp ảnh lại vân tay người dùng. Sử dụng được tối đa 100 vân tay. Sản phẩm khóa vân tay của các thương hiệu này có mức giá mềm hơn rất nhiều, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Chính vì vậy, Sản phẩm khóa vân tay trên thị trường có mức giá khá phong phú tùy thuộc vào phân khúc của thị trường tiêu thụ sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, các công ty phân phối khóa điện tử cũng đang có sự cạnh tranh nhau về thị trường, về mức giá sản phẩm.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc khóa điện tử vân tay phù hợp với sở thích và ngôi nhà của mình nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts