Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Những điều cần biết khi dùng khóa vân tay Samsung

wd phone light

Với rất nhiều đặc điểm nổi bật trên thị trường, khóa vân tay Samsung vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Để ổ khóa vân tay của bạn sử dụng được bền lâu, bạn cần lưu ý một số những vấn đề dưới đây.  

Những năm gần đây, thị trường khóa vân tay phát triển mạnh và dường như không có sản phẩm thay thế tốt hơn. Trong đó, khó vân tay Samsung là một trong những thương hiệu khóa cửa đi đầu xu hướng được tin dùng trên khắp thế giới.

Chắc chắn rằng khi sử dụng khóa vân tay Samsung người dùng đã tự hỏi:”Liệu khóa cửa vân tay này có cần bảo dưỡng hay không? Làm thế nào để khóa sử dụng lâu dài?”

Khoá Samsung H705

Hôm nay, Samsung SDS sẽ cung cấp cho khách hàng một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung:

1. Có cần vệ sinh khóa vân tay hay không?

Với đặc thù là sử dụng đầu đọc vân tay  do vậy theo thời gian sử dụng các dấu vấn tay sẽ để lại vết bẩn trên phần đầu đọc, có thể làm mờ hoặc giảm bớt độ nhạy của nó. Vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh bề mặt của đầu đọc bằng nước và dùng khăn lau sạch

2. Khóa vân tay Samsung hết pin thì làm thế nào?

Yên tâm bạn nhé, với công nghệ thông minh của dòng khóa vân tay Samsung thì trước khi khóa hết pin từ 7 – 10 ngày, trên màn hình hiển thị của khóa sẽ nháy biểu tượng hết pin hoặc có chuông cảnh báo để người dùng kịp thời thay pin. Nhưng nếu chẳng may bạn không có mặt đúng lúc thì có thể sử dụng pin nguồn 9V để cấp nguồn khẩn cấp tại 2 cực dự phòng bên ngoài khóa để mở cửa vào nhà. Đơn giản hơn bạn có thể dùng chìa khóa cơ dự phòng để mở cửa.

[block id=”khoa-van-tay-samsung”]

3. Vậy Khóa cửa vân tay Samsung nên dùng loại Pin nào?

Tất cả các sản phẩm khóa cửa Samsung đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc vì vậy pin của nó cũng thế. Tại Việt Nam sẽ rất khó để tìm được loại pin này. Gợi ý là bạn ó thể sử dụng các loại pin chất lượng tốt của các hãng như: Toshiba, Panasonic,…

Người dùng phải đặc biệt lưu ý: KHÔNG ĐƯỢC sử dụng các loại pin chất lượng kém không phải là pin dùng cho khóa vân tay như Pin con thỏ, Pin con ó,… Vì như vậy dễ gây ra hiện tượng chảy pin làm hỏng bo mạch nguồn của khóa.

4. Làm thế nào để đăng ký vân tay mới?

Một khóa vân tay có thể đăng ký  tối đa từ 100- 300 khóa vân tay. Vì vậy, khóa vân tay hoàn toàn có thể sử dụng tại các văn phòng, doanh nghiệp có số lượng nhân viên không quá lớn.

Bạn không cần băn khoăn suy nghĩ làm thế nào để đăng ký vân tay mới vì khi lắp đặt chắc chắn nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bước này. Nếu không may quên bạn vẫn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các dòng khóa vân tay Samsung bạn vui lòng  để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0973.477.598 – 0902.914.222

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts