Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Sốc tĩnh điện sẽ phá được khóa điện tử Samsung?

SAMSUNG SHS 1321 KHOA THE TU

Khóa điện tử Samsung nói riêng và sản phẩm khóa điện tử nói chung đều chạy bằng nguồn điện đến từ PIN. Vậy nếu gây sốc tĩnh điện thì liệu rằng các các chức năng an ninh có còn hoạt động hay không? Cùng Samsung SDS tìm hiểu ngay dưới đây.

SHP DP738 Anti Theft scaled

1. Sốc tĩnh điện có thể làm vô hiệu hóa nhiều loại khóa điện tử

Trường hợp phá khóa điện tử bằng gây sốc tĩnh điện không phải chưa từng xảy ra. Điều này khiến rất nhiều gia đình đang sử dụng khóa điện tử phải lo lắng.

Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra khóa cửa điện tử của mình có chịu được sốc tĩnh điện hay không bằng cách: Kiểm tra lại tính năng của sản phẩm, hãng sản xuất và nguồn gốc sản xuất.

Đa số các loại khóa điện tử thuộc thương hiệu lớn trên thị trường đều có khả năng chống sốc tĩnh điện rất tốt. Nhưng ngược lại với những sản phẩm khóa trôi nổi trên thị trường, hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng thì 100% sẽ bị phá hỏng khi gặp sốc tĩnh điện.

Do đó, bạn cần kiểm tra ngay xuất xứ khóa điện tử mà nhà bạn đang dùng.

SHP DP609 hometop banner scaled

2. Khóa điện tử Samsung – Loại khóa đã được chống sốc!

Với các loại khóa chính hãng như Samsung thì việc tích hợp tính năng chống sốc tĩnh điện vào sản phẩm là điều rất hiển nhiên. Nhà sản xuất khi đưa các dòng khóa điện tử Samsung ra thị trường đã lường rõ trước các nguy cơ và chiêu thức mà kẻ gian có thể sử dụng để phá khóa hoặc lợi dụng điểm yếu của khóa. Do đó, tất cả các dòng khóa điện tử Samsung đều được trang bị tính năng chống sốc tĩnh điện, nhằm nâng cao khả năng bảo vệ an ninh cho ngôi nhà.

Khách hàng khi đã và đang sử dụng khóa điện tử Samsung thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng chống lại tất cả các hình thức phá khóa từ phá khóa tinh vi đến phá khóa bằng ngoại lực của loại khóa này. Với nhiều thập kỷ sản xuất hàng điện tử, hơn ai hết Samsung hiểu rất rõ điểm mạnh, điểm yếu của các sản phẩm công nghệ. Nên thế, Samsung đã dày công nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm an ninh thông minh tân tiến nhất, hiện đại nhất và chống sốc tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa điện tử Samsung và chương trình khuyến mại khóa điện tử xuân 2019 tại đây: https://aludoor.vn/khoa-dien-tu/ hoặc gọi đến số Hotline: 0973477598 (Miền Bắc) – 0902914222 (Miền Nam)

“Aludoor – Hệ thống cung cấp khóa điện tử chính hãng LỚN NHẤT VIỆT NAM!”

[ux_products cat=”293″]

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts