Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Sự đột phá của Samsung trong năm 2023

SAMSUNG SHP DP738 SDS

Năm 2023 sẽ là năm đánh dấu bước tiến vượt bậc về công nghệ của khóa điện tử Samsung và tất cả những sản phẩm ra mắt đều sẽ làm người dùng kinh ngạc về tốc độ cũng như cải tiến mới. Tất cả sẽ được khởi động trong thời gian sớm nhất và những công bố về thay đổi này đã được Samsung công bố tại CES 2023.

Cải tiến về thiết kế

R80 3

Trong năm 2023 Samsung sẽ không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế của khóa điện tử. Tất cả các sản phẩm đa phần đều giữ nguyên những thiết kế hiện tại. Điều này là lẽ đương nhiên vì tất cả các sản phẩm khóa điện tử Samsung tung ra thị trường đều có thiết kế vô cùng đệp mắt, tinh xảo, sang trọng và nổi bật mang đậm nét văn hóa Châu Á.

Cải tiến về công nghệ

youtubeCover 1 scaled

Năm 2023 sẽ là năm bùng nổ về công nghệ trong ngành công nghiệp khóa nói chung và Samsung nói riêng. Mức độ xử lý của bộ xử lý trung tâm sẽ được Samsung SDS phát triển nhanh hơn rất nhiều. Yêu cầu nhận và xử lý thao tác người dùng trong thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với hiện tại. Ngoài ra, những tiến bộ của khóa học công nghệ hiện đại cũng được Samsung chú trọng tìm tòi và phát triển. SmartHome sẽ là khuynh hướng phát triển chủ đạo của khóa thông minh Samsung trong năm 2023. SmartHome hiện tại đang là xu hướng tất yếu của tòan cầu khi những công nghệ thông minh phát triển và có những bước tiến xa trong nhiều năm trở lại đây những ứng dụng thông minh này sẽ đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất , không gian sống đẳng cấp nhất và một sự bảo vệ an toàn trọn vẹn nhất.

SmartHome cho phép người dùng quản lý ngôi nhà thông minh của mình từ xa, ở bất cứ đâu mà không cần bạn phải có mặt ở nhà. Bạn sẽ quản lý cũng như theo dõi được tất cả sự biến động xảy ra, khóa đóng/mở cửa bao nhiêu lần trong ngày, các thành viên trong gia đình ra/vào nhà bao nhiêu lần, thêm hoặc bớt vân tay, thẻ từ hoặc thay đổi mã số phải được sự đồng ý của bạn thì việc đó mới được diễn ra. Tất cả mọi thứ đều được diễn ra trên App Samsung được cài đặt trên điện thoại thông minh, mọi thứ được sử dụng để uqnr lý vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng tạo cho người dùng sự tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Với một thương hiệu khóa điện tử thì hai cải tiến trên là hai cải tiến quan trọng nhất đánh dấu bước tiến của sản phẩm giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Người tiêu dùng luôn tò mò và muốn sở hữu những điều mới lạ mà ít ai có được. Vì vậy, những cải tiến trên đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kĩ lưỡng về tâm lý người tiêu dùng tại thị trường tiêu thụ sản phẩm để đưa ra những phân khúc thị trường phù hợp nhất, hợp với túi tiền người tiêu dùng nhất.

[button text=”Xem thêm” expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[ux_products orderby=”sales”]

[ux_banner height=”405px”]

[text_box width=”100″ animate=”flipInY” position_x=”50″ position_y=”50″]

Samsung Smart Door Lock

[divider]

Địa chỉ khoá samsung Miền bắc

211 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Call: 0973.477.598 – Mail: info@samsungsds.com.vn

Địa chỉ khoá samsung Miền nam

48d lương định của, tp. thủ đức, tp. hcm

Call: 0902.914.222 – Mail: info@samsungsds.com.vn

[divider]

[button text=”khoá thông minh samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-cua-thong-minh/”]

[button text=”khoá điện tử samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-dien-tu/”]

[button text=”phụ kiện cửa khoá samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/phu-kien-samsung/”]

[/text_box]

[/ux_banner]

Related Posts