Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Sự hợp tác tuyệt vời sẽ đem lại sự cộng hưởng tuyệt đối

Logo-khoá điện tử Samsung

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình trải qua rất nhiều sự biến đổi của lịch sử cũng như thăng trầm của nền kinh tế Thế giới Samsung vẫn luôn phát triển vững mạnh với chất lượng và dịch vụ ngày càng được hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và những biến đổi của thị trường.

Để có được như ngày hôm nay đội ngũ Ban lãnh đạo cùng nhân viên Tập đoàn đã phải cố gắng nỗ lực từng ngày để nghiên cứu, thiết kế và đưa những ứng dụng thông minh nhất, hiện đại nhất vào trong sản phẩm của mình góp phần đứng vững thị trường và đem lại niềm tin đối vời người tiêu dùng. Không chỉ có vậy, còn là cả một quá trình hợp tác và phát triển bền vững, lâu dài với các đối tác của Samsung đã đem lại sự thành công như ngày hôm nay.

SHP DP738 welcome function scaled

Khóa điện tử Samsung tại thị trường nội địa Hàn Quốc và một số quốc gia phát triển trên Thế giới không phải là mặt hàng quá xa lạ vứoi người tiêu dùng nhưng đối với các quốc gia đang phát triển khác như Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ và chưa được người tiêu dùng biết đến.

samsung logo1 1

SAMSUNG SDS LÀ NHÀ SẢN XUẤT KHOÁ ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chúng tôi xin giới thiệu ưu điểm vượt trội của dòng khóa điện tử.

ALUDOOR 2022 01 01 01 1

ALUDOOR GROUP LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA SAMSUNG SDS TẠI VIỆT NAM

Những tính năng ưu việt vô cùng đa dạng như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Ngoài ra, còn có chế độ mở rộng mở bằng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, kết nối hệ thống smartphone hiện đại có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lý đuợc lịch sử ra, vào ngôi nhà .

Thiết kế đẹp, độc đáo, tinh xảo phù hợp với văn hóa Á Đông cũng là một thế mạnh của Samsung khi thâm nhập vào thị trường Châu Á.

Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, nhôm Xingfa. Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng Công ty, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khóa đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, thao tác vô cùng đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian.

[block id=”khoa-van-tay-samsung”]

Tính năng vuợt trội của khóa điện tử:

  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Để người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhiều hơn về sản phẩm cũng như những tiện ích mà khóa điện tử có thể mang lại cho cuộc sống của con người Chúng tôi rất mong muốn tìm được những đối tác và Đại lý tin cậy để lan tỏa nhanh hơn, sâu hơn ý nghĩa và tác dụng của khóa điện tử tới người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy cùng hợp  tác với Chúng tôi để cùng phát triển bền vững và lâu dài.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts