Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Sự thâu tóm của khóa điện tử Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

Khoá cửa hàn quốc

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sức hút thị trường vô cùng lớn. Đây là thị trường tiềm năng tại Đông Nam Á. Điều này đã thu hút sự chú ý rất nhiều từ phía các nhà đầu tư trên Thế giới và các quốc gia Châu Á khác trong đó có Hàn Quốc.

Không giống như các quốc gia Châu mỹ và Châu Âu khác. Các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh của Hàn quốc mang đậm phong cách Châu Á từ mẫu mã sản phẩm cho đến màu sắc và thiết kế. Tuy có lịch sử phát triển ngành công nghiệp khóa muộn hơn nhưng Hàn Quốc là quốc hiện tại đi đầu Châu Á về lĩnh vực sản xuất và lắp đặt khóa điện tử thông minh.

Người Hàn Quốc đã ứng dụng sản phẩm trong cuộc sống từ rất lâu và luôn tìm tòi phát triển thêm sản phẩm để có thể ứng dụng được tối đa những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản phẩm khiến nó thông minh hơn, tiện lợi hơn và giúp ích cho con người một cách hoàn hảo nhất.

klock 2 01

KoreaLock – Khoá điện tử Hàn Quốc

Khóa cửa điện tử Hàn Quốc được kiểm định kĩ trước khi đưa ra thị trường

Trước khi đưa ra thị trường các sản phẩm đã được kiểm chứng rất nhiều lần để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Là một đất nước có nền tảng phát triển khoa học kỹ thuật lâu đời với nhiều phát minh ứng dụng những tiến bộ mới nhất từ khoa học kỹ thuật, người Hàn luôn chăm chút, quan tâm đến phát triển sản phẩm một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất để phục vụ cuộc sống của con người. Chính vì vậy, họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm.

Giá của khóa cửa điện tử Hàn Quốc?

SHP DH537 lockset 1200x784 1

Do khoảng cách địa lý gần nên chi ohí vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc sang Việt Nam có giá rẻ hơn so với các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Vì vậy, giá của khóa cửa điện tử Hàn Quốc vô cùng phải chăng và hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Giá của một chiếc khóa dao động từ 2 triệu đến hơn 20 triệu đồng một sản phẩm tùy thuộc vào từng loại khóa và nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay mang các thương hiệu nổi tiếng của hàn Quốc như: Eurolock, Imazu, Dessmann, Schlage, Klock, Samsung, Gateman, Epic,… để lừa người tiêu dùng. Vì vậy, Bạn hãy tìm hiểu và đến những cửa hàng uy tín để lựa chọn sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả đã được cam kết.

[button text=”Xem thêm” expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[ux_products orderby=”sales”]

[ux_banner height=”405px”]

[text_box width=”100″ animate=”flipInY” position_x=”50″ position_y=”50″]

Samsung Smart Door Lock

[divider]

Địa chỉ khoá samsung Miền bắc

211 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Call: 0973.477.598 – Mail: info@samsungsds.com.vn

Địa chỉ khoá samsung Miền nam

48d lương định của, tp. thủ đức, tp. hcm

Call: 0902.914.222 – Mail: info@samsungsds.com.vn

[divider]

[button text=”khoá thông minh samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-cua-thong-minh/”]

[button text=”khoá điện tử samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-dien-tu/”]

[button text=”phụ kiện cửa khoá samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/phu-kien-samsung/”]

[/text_box]

[/ux_banner]

Related Posts