Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Tác động của môi trường có ảnh hưởng như thế nào đến khóa điện tử

3321

Xã hội ngày càng phát triển để hướng tới hội nhập toàn cầu, nhà máy xí nghiệp tại các thành phố hay địa phương trên cả nước mọc lên như nấm. Cùng với đó là khói bụi, chất thải từ các nhà máy thải ra môi trường hàng ngàn tấn một ngày gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng  về mọi phương diện đất, nước, không khí ảnh hưởng lớn đến đời sống của con người.

Hậu quả con người phải gánh chịu khi quá chú trọng phát triển kinh tế mà quên đi việc bảo vệ môi trường đó là tầng Ozon đang bị bào mòn tia cực tím chiếu thẳng xuống trái đất, hiện tượng trái đất nóng lên, băng tan ở hai cực khiến con người phải hứng chịu nhiều sự tức giận của thiên nhiên như thảm họa sóng thần, bão lũ, hạn hán ngày càng một gia tăng.

khoa cua van tay Samsung SHP DP739

New Dehi của Ấn Độ là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, thủ đô của Ấn Độ giờ đây đã trở nên sạch hơn, nhưng mật độ bình quân hạt PM2.5 trong bầu không khí của thành phố còn cao, ở mức 143 microgram/mét khối.

Tại Bắc Kinh Trung Quốc tình trạng ô nhiễm quá mức khến chính phủ Trung Quốc phải cảnh báo mức độ ô nhiễm màu cam, người dân ra đường đều phải đeo khẩu trang để tránh khói bụi. Bắc kinh ngày nào khói bụi cũng nghi ngút dày đặc như sương mù khiến cuộc sống của người dân nơi đây thật khó khăn.

Còn tại Việt Nam, hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Tp.HCM cũng đang bị ô nhiễm trầm trọng do rác thải sinh hoạt, khói bụi từ các khu công nghiệp đổ dồn về đây quá đông khiến hai thành phố này luôn trong tình trạng báo động về mức độ ô nhiễm.

Tình trạng môi trường như vậy có tác động như thế nào đến khóa điện tử?

Tất cả các mặt hàng điện tử nói chung và khóa điện tử nói riêng có hoạt động bình thường, có tuổi thọ bền vững hay không tùy thuộc vào rất nhiều từ yếu tố môi trường. Với mức độ ô nhiễm như hiện nay thì các chất độc hại như axit, tích tụ trong không khí, nước mưa ngày càng nhiều nếu thiết bị của chúng ta đuwocj lắp đặt ngoài trời sẽ bị bào mòn rất nhanh bởi quá trình oxi hóa mạnh làm giảm tuổi thọ của khóa.

Ngoài ra, mức độ bụi dày đặc sẽ khiến các hạt bụi nhỏ len lỏi vào vi mạch điện tử của khóa gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến hệ điều hành của khóa.

Nhiệt độ ngoài trời quá cao sẽ làm ảnh hưởng lớn tới lớp sơn tĩnh điện bên ngoài lâu dần sẽ gây mất thẩm mỹ cho ổ khóa và cánh cửa của bạn.

Giải pháp

Để giải quyết những tác động xấu trên của môi trường đến ổ khóa điện tử thì chúng ta cần phải có phương pháp bảo trì, bảo dưỡng khóa thật tốt như thường xuyên lau chùi cẩn thận cho những lớp bụi bẩn không xuất hiện trên chiếc khóa. Nếu lắp khóa ngoài trời cần có thiết bị bảo vệ khóa khỏi nước mưa cũng như nhiệt độ cao như lắp đặt thêm những chiếc hộp Inox để bảo vệ khóa và khiến chúng được bền đẹp hơn. Gọi điện đến Hotline của bộ phận lắp đặt khi xảy ra sự cố để khó khăn của bạn được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công với những gợi nêu trên của chúng tôi.

[button text=”Xem thêm” expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[ux_products orderby=”sales”]

[ux_banner height=”405px”]

[text_box width=”100″ animate=”flipInY” position_x=”50″ position_y=”50″]

Samsung Smart Door Lock

[divider]

Địa chỉ khoá samsung Miền bắc

211 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Call: 0973.477.598 – Mail: info@samsungsds.com.vn

Địa chỉ khoá samsung Miền nam

48d lương định của, tp. thủ đức, tp. hcm

Call: 0902.914.222 – Mail: info@samsungsds.com.vn

[divider]

[button text=”khoá thông minh samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-cua-thong-minh/”]

[button text=”khoá điện tử samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-dien-tu/”]

[button text=”phụ kiện cửa khoá samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/phu-kien-samsung/”]

[/text_box]

[/ux_banner]

 

Related Posts