Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Tại sao căn hộ không nên lắp khóa điện tử có tay cầm?

Samsung SHP DS510 2

Hiện nay, với mức độ gia tăng dân số chóng mặt thì nhu cầu về nhà ở là một vấn đề hết sức nan giải. Tại các Thành phố lớn nhu cầu về nhà ở ngày cangd trở nên rõ rệt khi lực lượng lao động ở mọi nơi đổ dồn về đây khá nhiều dẫn đến tình trạng quá tải. Xây dựng nhà ở hay chung cư được cho là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng trên.

Đối với căn hộ thì thường chủ đầu tư sẽ thiết kế và lắp đặt sẵn ổ khóa cơ trên cánh cửa khi chủ nhà đến nhận nhà thì sẽ giao lại chìa khóa cho họ tự quản lý. Nhưng đối với những chung cư cao cấp hiện nay thì chủ đầu tư thường lắp đặt sẵn các loại khóa điện tử coi như là quà tặng cho khách hàng khi mua và sử dụng căn hộ được trải nghiệm không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất có thể.

HINH ANH LAP DAT KHOA SAMSUNG 1321 1

Đặc điểm của cửa căn hộ

Những cánh cửa của căn hộ do đặc thù hoặc có thể do tiết kiệm chi phí mà chủ đầu tư thường sử dụng những loại cửa làm từ gỗ công nghiệp hoặc đơn giản hơn là bằng giấy ép. Bề ngoài thì có vẻ chắc chắn nhưng với những vật liệu như vậy khá là yếu và đôi khi còn bị mọt, thấm ẩm qua thời gian sử dụng.

Vì đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án nên đôi khi chất lượng của những cánh cửa đã lắp đặt cũng không được kiểm tra một cách chi tiết và cụ thể dẫn đến tình trạng hay bị lỏng lẻo, bị lỗi,…

Những ổ khóa có lắp sẵn trên cánh cửa có nguy cơ bị cắt hoặc làm giả bất cứ lúc nào vì chìa khóa chủ nhà nhận từ chủ đầu tư thông qua nhiều người quản lý khác nhau trước khi đến tay khách hàng.

Khoa dien tu khong co tay cam Samsung

Giải pháp

Từ những vấn đề trên nếu như chủ nhà vẫn muốn lắp đặt khóa điện tử thì nên chọn những loại khóa không tay cầm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà không cần phải tháo bỏ ổ khóa cơ đã có trước đó.

Khóa điện tử không tay cầm vẫn chứa đựng tất cả những tính năng ưu việt nhất mà các loại khóa có tay cầm sở hữu. Vì vậy, khi lắp đặt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cánh cửa của căn hộ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, vẫn chắc chắn, bền đẹp. Ngoài ra, cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Những dòng khóa không tay cầm có ưu thế riêng của nó với sự gọn nhẹ của mình kết hợp với màu sắc tinh tế sẽ góp phần làm tôn thêm nét thẩm mĩ cho căn hộ của bạn mà không chiếm dụng quá nhiều diện tích trên cánh cửa.

NUT MO BANG TAY BEN TRONG

Từ những phân tích ở trên hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm khóa không tay cầm phù hợp với căn hộ của chính mình.

[button text=”Xem thêm” expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[ux_products orderby=”sales”]

[ux_banner height=”405px”]

[text_box width=”100″ animate=”flipInY” position_x=”50″ position_y=”50″]

Samsung Smart Door Lock

[divider]

Địa chỉ khoá samsung Miền bắc

211 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Call: 0973.477.598 – Mail: info@samsungsds.com.vn

Địa chỉ khoá samsung Miền nam

48d lương định của, tp. thủ đức, tp. hcm

Call: 0902.914.222 – Mail: info@samsungsds.com.vn

[divider]

[button text=”khoá thông minh samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-cua-thong-minh/”]

[button text=”khoá điện tử samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/khoa-dien-tu/”]

[button text=”phụ kiện cửa khoá samsung” color=”white” style=”outline” link=”https://samsungsds.com.vn/phu-kien-samsung/”]

[/text_box]

[/ux_banner]

Related Posts