Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Tiêu chuẩn IP65 chống nước của khóa vân tay cửa nhôm ALUDOOR

The tu Khoa cua nhom 1 1

Tính năng chống bụi, chống nước là đặc điểm phổ biến của nhiều sản phẩm khóa vân tay cửa nhôm hiện nay. Thế nên, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đó chính là khóa điện tử cần đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước bao nhiêu hay đâu là thang đo chuẩn nhất cho 2 tính năng này, đặc biệt đối với khoác vân tay cửa nhôm ngoài trời. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng khám phá chỉ số IP dưới đây để xem đâu là mức độ chống bụi, chống nước lý tưởng cho khóa vân tay điện tử nhé!

Khoa van tay cua nhom ALUDOOR EL9000 MAU DONG 2

Khóa vân tay cửa nhôm ALUDOOR đạt tiêu chuẩn chống nước IP65

Chỉ số IP là gì?

Chỉ số IP (viết tắt của từ Ingress Protection; tạm dịch là bảo vệ chống lại sự xâm nhập); được đưa ra nhằm xếp hạng mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ môi trường. Cấu trúc của chỉ số IP gồm 2 phần: IP và 2 chữ số theo sau, ví dụ IP54, IP65,… Trong 2 số này thì số đầu tiên chỉ khả năng “đề kháng” với chất rắn (chống bụi) có cấp độ từ 0 đến 6, số thứ 2 chỉ khả năng ngăn cản sự xâm nhập của chất lỏng (chống nước) có cấp độ từ 0 đến 8.

Chi so IP chong nuoc cua khoa van tay nhom kinh

Các cấp bảo vệ của chỉ số IP: mức đầu tiên cho độ bảo vệ thấp nhất, mức cuối cùng cho độ bảo vệ cao nhất

Khóa vân tay cửa nhôm chống nước ngoài trời cần đạt tiêu chuẩn IP nào?

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bảng chỉ số IP để đảm bảo chọn sản phẩm có mức độ bảo vệ phù hợp. Nếu lắp khóa vân tay ở những nơi nhiều bụi bẩn, đặc biệt là bụi mịn; bạn sẽ cần chọn khóa vân tay có hệ số IP là IP6X; trong đó 6 là cấp cao nhất cho việc ngăn chặn hoàn toàn các hạt bụi mịn. Trong trường hợp bạn lắp khóa cho nơi gần nguồn nước; thường xuyên chịu tác động của những lực nước mạnh thì hệ số chống nước phải từ 6 trở lên mới có thể bảo vệ khóa trước sự xâm nhập của chất lỏng.

Với việc lắp khóa vân tay cửa cổng ngoài trời hoặc những nơi chịu ảnh hưởng của nước mưa, nguồn nước hay khói bụi; cần cótiêu chuẩn khóa IP65 có khả năng ngăn bụi tối đa và chịu tia nước từ mọi hướng khi mưa lớn. Sản phẩm khóa vân tay cửa nhôm là hoàn toàn phù hợp.

khoa van tay cua cong ngoai troi

Khóa điện tử ngoài trời áp dụng tiêu chuẩn IP65 là loại phổ biến trên thị trường hiện nay

Một số kỹ thuật chống nước được sử dụng trong khóa vân tay cửa nhôm ALUDOOR

Khóa cửa vân tay ALUDOOR sở hữu nhiều mẫu khóa đạt tiêu chuẩn IP65 như mẫu khóa cửa nhôm ALUDOOR EL9000, ALUDOOR PP609. Đặc biệt, một số mẫu còn có khả năng chống nước IP68 như ALUDOOR EL8000 và ALUDOOR PP708. Đây là các dòng chuyên lắp cho cửa cổng; vì vậy được trang bị công nghệ chống nước tốt để có thể bền khi lắp ngoài trời

ALUDOOR PP609 IP65

Khóa điện tử vân tay ALUDOOR chống nước tuyệt đối, được sử dụng lắp cửa ngoài trời

 Một số kỹ thuật chống nước được áp dụng khi thiết kế khóa vân tay cửa nhôm:

  • (1) Board mạch khóa được phủ một lớp đặc biệt để giảm tác động của độ ẩm.
  • (2) Khoá được thiết kế đảm bảo hạn chế mưa lọt vào trong phần điện tử.

Ngoài ra, đối với khóa vân tay cửa nhôm , khi mua hàng chính hãng từ Vua khóa cửa Tập đoàn cửa nhôm ALUDOOR bạn sẽ được tặng kèm mái che mưa, giúp hỗ trợ giảm thiểu tác động của mưa khi sử dụng.
Với những thông tin về tiêu chuẩn chống nước cho khóa vân tay điện tử trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại: https://aludoor.vn/danh-muc/khoa-van-tay-cua-nhom/

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR – TOP ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN, CỬA NHÔM, KHÓA CỬA

  • Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối B, Xã Liêu Xá, Huyện yên Mỹ, Hưng Yên
  • Hotline: 0973.477.598
  • Website: www.aludoor.vn
  • Email: sale@aludoor.vn – support@aludoor.vn