Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Trẻ em sử dụng khóa điện tử có an toàn?

Trên thị trường hiện tại sản phẩm khóa điện tử đang được khách hàng quan tâm rất nhiều vì họ hiểu rõ những công dụng và tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống của mình. Khi đến tìm hiểu những thông tin về sản phẩm một trong những vẫn đề mà khách hàng thường quan tâm đó chính là liệu trẻ em sử dụng khóa điện tử có an toàn không?

Trẻ em là đối tượng vô cùng nhạy cảm, non nớt và ngây thơ vô số tội. Những cái gì mới, lạ đều rất thu hút các Em tò mò tìm hiểu và khóa điện tử cũng không ngoại lệ. Những chức năng công nghệ được ứng dụng hiện đại này đều khiến các Em thích thú khi tìm hiểu. Vì vậy, nhiều phụ huynh khá lo lắng khi thấy con mình nghịch khóa như vậy có nguy hại gì cho bé hay không.

Ưu điểm vượt trội của khóa điện tử.

6 SHP DH538 child lock scaled

Khác với các loại khóa sử dụng bằng điện như khóa chốt điện,… khi trẻ nhỏ nghịch sẽ vô cùng nguy hiểm, vì nếu chỉ cần 1 sơ xót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả khôn lường, khóa điện tử lại rất lành tính khi sử dụng năng lượng Pin AA để hoạt động. Đây là nguồn năng lượng khá tiết kiệm khi Bạn có thể sử dụng hơn 10.000 lần để đóng, mở khóa trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm năng lượng và rất thân thiện với môi trường.

Khóa điện tử có chức năng đóng, mở cửa hoàn toàn tự động, chỉ cần Bạn sập cửa vào khóa đã tự động chốt lại khiến cho trẻ nhỏ không thể tự ý mở cửa ra ngoài khi không có sự cho phép của người lớn. Mỗi khóa điện tử đều có chốt an toàn người lớn có thể sử dụng để hạn chế tối đa mức độ nghịch ngợm của bé hoặc đảm bảo sự an toàn, riêng tư của gia đình khi không muốn bị quấy rầy.

[button text=”Xem thêm: Các loại khoá điện tử samsung phổ biến nhất” style=”shade” radius=”5″ depth=”3″ depth_hover=”5″ expand=”true” icon=”icon-angle-down”]

[block id=”khoa-dien-tu-co-tay-cam-samsung”]

Khóa điện tử có thể mở khóa bằng các chức năng: vân tay, mã số và  thẻ từ đem lại  sự bảo mật tuyệt đối. Người ngoài sẽ không thể tự động mở cửa nhà khi không có mã số, dấu vân tay, thẻ từ do chủ nhà cung cấp. Nếu có việc đột xuất Bạn phải ra ngoài trong thời gian ngắn mà không tiện mang theo trẻ thì có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có ai có thể tiếp cận được con Bạn khi Bạn không cho phép.

Sự tiện dụng của khóa điện tử đối với trẻ nhỏ.

Đối với những bé học cấp 1, cấp 2, cấp 3 là những độ tuổi khá nghịch ngợm, hay quên và hay làm mất đồ thì những chiếc  chìa khóa của những ổ khóa truyền thống là vật mà các Em thường xuyên để quên hoặc đánh mất và khi đó nếu Ba Mẹ không có nhà thì các Em sẽ không có chìa khóa mở cửa và buộc phải đứng ngoài để chờ Ba Mẹ. Những ngày bình thường thì không sao nhưng những ngày mưa bão, rét buốt như miền Bắc hiện nay thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con trẻ.

Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn của trẻ Em cũng như sự tiện dụng của gia đình Bạn, hãy lắp đặt khóa điện tử ngay hôm nay nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts