Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Ứng dụng công nghệ sẽ là điều không thể thiếu trong thời đại 4.0

khoa cua van tay Samsung SHP DP739

Trong mỗi giai đoạn phát triển của lịch sử, công nghệ luôn luôn có những bước tiến vượt bậc để hoàn thành vai trò, sứ mệnh của mình trong giai đoạn đó. Ngày nay, công nghệ đã dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiết trong cuộc sống của Con người.

Ở thời đại 4.0 khi khoa học có những bước tiến vượt bâc, công nghệ cũng được ứng dụng nhiều hơn vào cuộc sống thông qua các vật dụng hỗ trợ con người hàng ngày như: máy tính, điện thoại thông minh và khóa cửa điện tử thông minh.

[block id=”khoa-thong-minh-samsung”]

Khóa cửa điện tử không chỉ đơn giản là vật dụng mà nó còn là vệ sĩ vo hình bảo vệ sự an toàn trong mỗi ngôi nhà và nó đã, đang và sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình một cách tuyệt đối.

SHP DP609 open wifi scaled

Ứng dụng thông minh của khóa cửa điện tử.

  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.
  • Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.
  • Ngoài ra, còn có chế độ mở rộng mở bằng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, kết nối hệ thống smartphone hiện đại có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lý đuợc lịch sử ra, vào ngôi nhà .
  • Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, nhôm Xingfa. Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng Công ty, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khóa đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, thao tác vô cùng đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian.

Hãy mang công nghệ đến ngôi nhà của Bạn để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó có thể mang lại nhé.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts