Tin tức công ty, Tin tức Zigbang Smart Lock

Ứng dụng thông minh của khóa điện tử Samsung Smart Home trong tương lai

khoa cua van tay Samsung SHP DP739

Khóa điện tử Samsung smart Home là dòng sản phẩm được ưa chuộng, không chỉ mang đến không gian sống hiện đại mà còn mang đến cho con người sự trải nghiệm của công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho con người cuộc sống thoải mái hơn, tiện nghi hiện đại hơn và tiết kiệm năng lượng.

Vậy smart Home là gì?

Smart Home – Nhà thông minh, là khái niệm dùng để chỉ những ngôi nhà có thể cung cấp cho chủ nhân của nó những tiện nghi cao nhất, đảm bảo an ninh ở mức tối đa và đồng thời tiết kiệm năng lượng mọi lúc, mọi nơi. Và tất cả điều này đều được áp dụng cho dù có người ở nhà hoặc không. Chúng sẽ được điều khiển bởi một hệ thống máy tính chủ mà chỉ có người chủ của ngôi nhà mới có khả năng truy cập vào.

[block id=”khoa-van-tay-samsung”]

Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử Samsung smart Home.

Khóa điện tử Samsung Smart Home mở khóa hoàn toàn tự động dựa vào các cảm biến. Dựa vào các cảm biến đó, những bộ phận điều khiển hay máy chủ trung tâm sẽ tự động phân tích tình huống, trạng thái và đưa ra những quyết định nhằm điều khiển các cảm biến có những hoạt động phù hợp để đảm bảo mục tiêu cuối cùng là mở khóa tự động hoặc chốt khóa tự động.

Điều tuyệt vời nhất của smart Home chính là việc lên ngôi của các thiết bị di động cho phép con người có thể quản lý chiếc khóa cửa của mình mà thậm chí còn không cần phải ngồi trước màn hình máy chủ hoặc có mặt ở nhà. Bạn có thể quản lý các hoạt động từ xa.

img swiper mainService03

Bạn có thể biết được ngôi nhà của mình có bị người lạ đột nhật hay không nhờ cảm biến chuyển động ở cửa và  camera quan sát. Chúng sẽ ngay lập tức báo động tới bạn thông qua màn hình Smartphone bằng việc gửi tín hiệu.

Các cảm biến nhiệt độ sẽ tự nhận ra được sự cố hỏa hoạn và thông báo kịp thời cho chủ nhân cũng như có thể liên kết với hệ thống báo động để gọi chữa cháy.

Những ứng dụng thông minh trên của Samsung Smart Home xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của Bạn trong thời gian tới.

[block id=”lien-he-samsung-sds”]

Related Posts